Top

Khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Ngày đăng: 05-11-2019, 8:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ khu KTTMDV The Regina Khánh Ngọc thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Ngày 2/11/2019, tại dự án Dat Quang Riverside, thành phố Đà Nẵng tỉnh Quảng Nam, công ty cổ phần Đất Xanh miền Trung đã tổ chức Lễ khánh thành Khu tiện ích và hạ tầng Dat xanh Riverside.

Nhà bạt - Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Nhà bạt - Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Ban tổ chức cũng đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời để thực hiện việc khánh thành tốt nhất. Gian nhà bạt được chuẩn bị đơn giản nhưng đủ sức tiếp đón và tiến hành các nghi thức cần thiết cho buổi lễ khánh thành. Khách mời tham dự buổi lễ khánh thành còn được giới thiệu sơ lược về dự án và triển vọng phát triển của dự án trong tương lai.

Dự án Dat Quang Riverside tạo ấn tượng cho khách hàng với tiến độ thi công hạ tầng và tiện ích nhanh. Các hạng mục hạ tầng như đường nhựa, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh đã được hoàn thiện xong và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2019.

Nhà bạt - Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Nhà bạt - Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside

Nhà bạt sự kiện còn gọi là nhà bạt không gian lớn được sử dụng rất nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Từ sự đa dạng kích thước nhà bạt khẩu độ ngang 6m, 7m, 8m, ... đến 20m, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện đã đem thiết bị của mình đến khắp mọi miền đất nước. Không chỉ nổi tiếng là đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn xây dựng tên tuổi của mình bằng hoạt động tại xưởng gia công sản xuất nhà bạt. Nhiều đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng đã được ký kết tại đây. Chúng tôi cũng tận dụng các phương tiện truyền thông để có thể báo giá nhà bạt nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời giảm mức giá thuê nhà bạt phù hợp để hợp tác cùng khách hàng trong các sự kiện trong tương lai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/DatXanhDaNang.vn/posts/

https://www.baogiaothong.vn/khanh-thanh-khu-tien-ich-ha-tang-du-an-dat-quang-riverside-d440531.html