Khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Ngày đăng: 10-07-2019, 9:26 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Bệnh viện ĐK quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Ngày 1/7/2019, tại xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ đã cắt băng khánh thành Nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa. Đây là nhà máy điện mặt trời đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh đi vào hoạt động với công suất 50MWp.

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Buổi lễ khánh thành vẫn chọn nhà bạt khẩu độ lớn làm không gian tổ chức quen thuộc. Dù tổ chức ngoài trời nhưng gian nhà bạt vẫn được trang hoàng kỹ càng với trần la phông và rèm xung quanh, toàn bộ khuôn viên nhà bạt còn được trải thảm đẹp sạch sẽ. Do tổ chức vào ban ngày nên không cần đến hệ thống đèn chiếu sáng.

Nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa có tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 60ha. Trong vòng 5 tháng kể từ khi khởi công nhà thầu thi công đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng , đóng 28.000 cọc bê tông, lắp đặt 152.670 tấm pin mặt trời và giá đỡ,chạy hoàn thiện hệ thống đường dây điện dài 17km, lắp đặt 224 tủ gom công suất, 14 bộ biến tần và 7 máy biến áp nâng hiệu điện thế phù hợp.

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Cẩm Hòa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/chinh-tri/khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien-o-ha-tinh/175158.htm

http://nangluongvietnam.vn/news/vn/dien-hat-nhan-nang-luong-tai-tao/khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien-cua-ha-tinh.html

http://baochinhphu.vn/Hoat-dong-dia-phuong/Ha-Tinh-co-nha-may-dien-mat-troi-dau-tien/369738.vgp