Top

Khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2

Ngày đăng: 29-05-2019, 10:11 am

Uy tín, chất lượng là một trong những yếu tố giúp khách hàng thue nha bat quyết định chọn cộng tác cùng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi....Hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trong hơn 10 năm qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cung cấp cho thị trường hàng ngàn mét vuông nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, .... phục vụ cho hàng ngàn chương trình sự kiện. Do làm chủ quy trình san xuat nha bat chuẩn nên công ty có mức gia thue nha bat gần như tốt nhất trên thị trường. Công ty cũng đã chủ động mở thêm cổng thông tin để bao gia nha bat cho khách hàng có nhu cầu qua web nghiaphat.vnchothuenhabat.com. Ngoài ra xưởng cũng đón chào khách hàng đến tham quan và ký kết các hợp đồng mua ban nha bat cùng công ty.

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2

Ngày 31.7.2018, nhà máy điện mặt trời TTC - Hàm Phú 2 đã được khởi công xây dựng tại xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận với tổ mức đầu tư khoảng 1017 tỷ đồng. Ngày 21.4, dự án đã được vận hành thương mại sau khi chính thức đóng điện vào ngày 12.4.2019. Sau một thời gian vận hành, Tập đoàn TTC và Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai đã quyết định thực hiện lễ khánh thành nhà máy. Sáng ngày 23.5, lễ khánh thành đã được tổ chức trong không gian nhà máy mới xây dựng.

Tuy lễ khánh thành được tổ chức trong không gian nhà máy khá sạch sẽ nhưng công tác chuẩn bị cũng tỏ ra khá khẩn trương. Khu vực nhà máy vốn không mát mẻ do không có cây xanh nên việc lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ cần phải thực hiện cẩn trọng. Do đó,đội ngũ nhân viên công ty cho thuê nhà bạt đã có sự phân công nhịp nhàng nhằm cung cấp một không gian chắc chắn, an toàn cho lễ khánh thành lần này.

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2

Nha bat - Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2

Nhà máy điện mặt trời TTC - Hàm Phú 2 cách thành phố Phan Thiết khoảng 30 km và được xây dựng trên khu đất có diện tích 54,2 ha với quy mô 49 MWp. Dự kiến, nhà máy điện mặt trời TTC - Hàm Phú 2 sẽ cung cấp sản lượng điện trên 76 triệu kWh/năm, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng cho trên 34.000 hộ gia đình, làm giảm phát thải CO2 ra môi trường khoảng 21.398 tấn/năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời TTC Hàm Phú 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-ttc-ham-phu-2-tri-gia-hon-1017-ty-dong-tai-binh-thuan-20180504224223953.htm

https://cafef.vn/nsn-tien-phong-trong-linh-vuc-nang-luong-tai-tao-20190525175456691.chn