Top

Khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Ngày đăng: 29-07-2019, 3:08 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, LOng An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành.
Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong
 
Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Sau khi thử chạy vận hành và hòa vào lưới điện quốc gia để phát điện thương mại được 1 tháng, dự án nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 4 được xây dựng tại xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã được đánh giá là đạt yêu cầu. Sáng ngày 13.7, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt dự án với các lãnh đạo địa phương, các nhà đầu tư, các ban ngành của tập đoàn cũng như người dân địa phương. Dự án này được tập đoàn Hà Đô đầu tư với kinh phí khoảng 1100 tỷ đồng trên diện tích hơn 58ha.

Một gian nhà bạt với hai màu xanh trắng là không gian được ban tổ chức chuẩn bị sẵn bên cạnh nhà máy điện để thực hiện lễ khánh thành. Tuy khu vực này có nhiều ánh nắng và khá nhiều gió nhưng khi chuẩn bị nhà bạt, ban tổ chức lại yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt khi trang bị rèm che thì cần phải buộc các dải rèm che này để tăng lượng ánh sáng và giúp nhà bạt lưu thông gió để bên trong nhà bạt mát hơn.

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Dự kiến, Nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng cho 46.040 hộ gia đình, làm giảm phát thải CO2 ra môi trường 62.700 tấn/năm. Dự án Nhà máy Điện mặt trời Hồng Phong 4 đi vào vận hành không chỉ bổ sung nguồn điện cho lưới điện quốc gia mà còn mang lại công ăn việc làm và tạo thu nhập cho người dân địa phương, góp phần vào phát triển an sinh xã hội.

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời xã Hồng Phong đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hado.com.vn/tap-doan-ha-do-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-hong-phong-4-cong-suat-48-mwp