Khánh thành Nhà máy mặt trời BCG-CME Long An 1

Ngày đăng: 03-07-2019, 4:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận san xuat nha bat khẩu độ lớn cho khách hàng có nhu cầu mua ban nha bat.

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1

Một dự án nhà máy năng lượng mặt trời với vốn đầu tư lên đến gần 1100 tỷ đồng vừa được hoàn thành tại tỉnh Long An, đó là dự án nhà máy năng lượng mặt trời BCG-CME Long An 1. Nhà máy này được khởi công xây dựng tại xã Thạnh An, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An vào tháng 9.2018. Sáng ngày 23.6, lễ khánh thành nhà máy đã được chủ đầu tư là Liên doanh Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – Copper Mountain Energy (CME) và Quỹ Đầu tư Vietnam-Oman (VOI) thực hiện. Được biết, diện tích của dự án trên 50ha và khi hoàn thành nhà máy sẽ cho công suất gần 41 MWp.

Tuy không gian bên ngoài nhà máy không mát mẻ nhưng có ưu điểm là san bằng và sạch sẽ. Điều này cũng giúp cho công nhân công ty cho thuê nhà bạt giảm nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho sự kiện. Bên cạnh đó, để tạo không gian mát mẻ cho nhà bạt, họ cũng dùng nhiều quạt mát và cũng không thể thiếu trang bị la phông cho mái nhà bạt.

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1

Nhà bạt - Lễ khánh thành Nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1

Dự án thi công với 123.000 tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt với công nghệ và thiết bị hiện đại, mang lại hiệu suất cao. Với việc đi vào hoạt động, Nhà máy năng lượng mặt trời BCG-CME Long An 1 sẽ cung cấp sản lượng 57 triệu kWh/năm. Sản lượng điện này gần bằng mức tiêu thị điện hằng năm của 22.000 hộ dân tại Việt Nam, ước tính giảm phát thải CO2 khoảng 16.000 tấn/năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời BCG-CME Long An 1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/bamboo-capital-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-cong-suat-406-mwp-tai-long-an-d102579.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/bamboo-capital-bcg-khanh-thanh-nha-may-dien-mat-troi-tai-long-an-270290.html