Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Ngày đăng: 25-10-2017, 7:34 am

Ngày 21/10/2017, tại khu công nghiệp Tân Á Đại Thành thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An giai đoạn 1.

Là một sự kiện lớn của tập đoàn Tân Á Đại Thành nên việc chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành cần phải được thực hiện chu đáo , cẩn thận. Ban tổ chức đã tìm kiếm đơn vị cho thuê thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian có uy tín tại tỉnh Long An làm đơn vị tổ chức chính của chương trình. Gian nhà bạt được dựng ngay trước cổng chính của nhà máy để sau khi tham dự xong sự kiện, ban tổ chức cùng khách mời đã cùng tham quan bên trong nhà máy quy trình sản xuất cùng trang thiết bị của nhà máy.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Nhà bạt được công ty chọn cho buổi lễ là nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 20m, toàn bộ khuôn viên nhà bạt được trang hoàng bằng màu xanh lá của công ty từ thảm trải, sân khấu, banner, khăn trải và ghế nệm bao nơ. Ngay cả la phông trần cũng được trang trí cùng tông màu. Sự kiện kết thúc bằng nghi thức cắt băng khánh thành trang trọng và đầy ý nghĩa.

Nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An có tổng diện tích quy hoach5 10h, công suất thiết kế 150.000 tấn sản phẩm/năm. Tổng kinh phí đầu tư cho nhà máy là 70 triệu USD với toàn bộ cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Chưa có thống kê chính xác về tỷ lệ chọn dùng nha bat trong các sự kiện được tổ chức tại tỉnh Long An, hoặc các khu công nghiệp lớn của tỉnh. Nhưng theo số liệu mà công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát tổng hợp được từ khách hàng đã thue nha bat của công ty cho thấy. Gần như trên 70% đến 80% khách hàng đều chọn dùng nhà bạt, nhà bạt không gian khẩu độ lớn cho các chương trình hoạt động tổ chức ngoài trời. Tuy nhiên từ việc phản hồi bảng bao gia nha bat cho khách hàng đến việc ký kết hợp đồng thuê thiết bị sau khi nhận được gia thue nha bat từ công ty đưa ra chỉ khoảng 50% là chấp nhận. Đây là con số khá lớn với sự phát triển của lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam nhất là tại các thành phố, tỉnh thành lớn. Chính sự phát triển này kéo theo khá nhiều doanh nghiệp mới hình thành và việc san xuat nha bat nhằm đáp ứng cho nhu cầu này cũng tăng cao, làm giá ban nha bat cũng tăng theo sự tiến triển này.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://doanhnghiepvahoinhap.net/2017/10/22/khanh-thanh-nha-may-ong-nhua-va-phu-kien-stroman-long-an/

http://la34.com.vn/tin-tuc/thoi-su-long-an/bi-thu-tinh-uy-du-le-khanh-thanh-nha-may-ong-nhua-stroman/