Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Ngày đăng: 10-11-2017, 5:03 am

Ngày 8/11/2017 tại xã Tân Quang, huyện Văn lâm, tỉnh Hưng Yên, công ty cổ phần Traphaco đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc tân dược hiện đại nhất Việt Nam.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Buổi lễ khánh thành được tổ chức trang trọng trong khuôn viên nhà bạt không gian mái trắng lớn. Gian nhà bạt được lắp dựng bởi một công ty chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hưng Yên.Rất đông khách mời cùng các đối tác của công ty đã đến tham dự buổi lễ,mọi người đã được đại diện Traphaco trình bày về lịch sử hình thành và phát triển của công ty đến lý do mà công ty xây dựng nhà máy sản xuất thuốc mới.

Dù chọn tiêu chí tiết kiệm chi phí là chính nhưng các thiết bị bên trong nhà bạt dùng cho lễ khánh thành đều được lựa chọn cẩn thận từ thảm trải đến ghế ngồi cho khách. Ngoài ra còn có các tiết mục múa lân, văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Nhà máy sản xuất tân dược Traphaco được xây dựng trên diện tích 46.288m2 với tổng vốn đầu tư 477 tỷ đồng gồm 3 phân xưởng và 5 dây chuyền sản xuất.Nhà máy sua khi đi vào hoạt động sẽ có công suất 1,2 tỷ sản phẩm/năm, chỉ với 130 công nhân viên vận hành toàn bộ cá công đoạn trong quá trình sản xuất.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Công việc báo giá nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đang trở nên tiện dụng và thuận tiện cho khách hàng khi đa phần đều được trực tuyến trên website nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Giá thuê nhà bạt cũng giảm dần theo đà xuất hiện của ngày một nhiều các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại các thành phố lớn. Tuy nhiên nhờ nắm vững quy trình sản xuất nhà bạt chuẩn mà Nghĩa Phát luôn được khách hang tin tưởng chọn thuê nhà bạt.Một số khách hàng còn chủ động trực tiếp đến tham quan xưởng và ký kết hợp đồng bán nhà bạt với công ty.Hiện nay công ty cung cấp chủ yếu là nhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt trụ tròn cho thị trường.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Nhà bạt-Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Traphaco Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://thuonghieucongluan.com.vn/traphaco-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thuoc-tan-duoc-hien-dai-nhat-viet-nam-a43777.html

http://traphaco.com.vn/vi/tin-tuc/tin-tuc/1/289-traphaco-khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thuoc-tan-duoc-hien-dai-nhat-viet-nam.html