Khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina

Ngày đăng: 30-05-2017, 8:03 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian là những ngôn từ nói về các thiết bị tạo không gian trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chỉ những đơn vị cá nhân hoạt động trong lĩnh vực mới phân định rõ hai thiết bi này, còn đa số khách tham dự chỉ biết qua cái tên là nhà bạt. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trải qua nhiều năm san xuat nha bat, ban nha batcho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại TPHCM, Bình Dương ...cùng các tỉnh thành khác, cũng đã nhiều lần phải giải thích cho khách hàng trước khi gửi bảng báo giá cho thuê nhà bạtbán nhà bạt khi khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc với lĩnh vực và chưa có khái niệm rõ ràng về thiết bị. Qua một số thông tin và hình ảnh sau về Lễ khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina khách hàng có thể có chút nhìn nhận về thiết bị này.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina tại Hà Nam

Sáng ngày 27/5/2017 tại khu công nghiệp Đồng Văn I thuộc huyện Duy Tiên tỉnh Hà Nam, công ty Seoul Semiconductor đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà máy mới của công ty tại khu vực này.

Buổi lễ diễn ra hoành tráng và long trọng trong không gian nhà bạt lớn. Với thiết kế cột trụ chống vuông, mái lớn , kích thước ngang rộng, toàn bộ khung sắt này được phủ bạt, cùng các trang trí bên trong đã hình thành nên một gian nhà bạt không gian rộng đẹp tổ chức buổi lễ.Bên cạnh việc nghe đại diện công ty nói sơ qua về công ty cũng nhưng những bước phát triển trong tương lai, khách tham dự còn được thưởng thức chương trình múa lân và văn nghệ chào mừng sự kiện ngay trong gian nhà bạt này.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina tại Hà Nam

Nhà máy Seoul Semiconductor Vina nhận 300 triệu USD đầu tư xây dựng của tập đoàn Seoul Semiconductor Hàn Quốc.Nhà máy áp dụng các công nghệ sản xuất LED tối tân nhất thế giới như N-polar, Acrich, WICOP…, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng ánh sáng, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo tính đồng nhất về màu sắc và tính linh hoạt hoạt của thiết kế, cho phép sản xuất ra các loại hệ thống đèn LED không cần bộ đổi điện AC-DC, tăng độ sáng lên gấp 10 lần trên cùng một diện tích bề mặt so với công nghệ thông thường, đồng thời giảm chi phí lắp ráp.

Nhà bạt-Khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina tại Hà Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy Seoul Semiconductor Vina tại Hà Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.kinhtenongthon.com.vn/Cong-ty-Seoul-Semiconductor-khanh-thanh-nha-may-moi-152-67319.html