Top

Khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Ngày đăng: 23-07-2019, 7:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời tỉnh Hà Tĩnh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn phục vụ hàng trăm khách hàng ở nhiều vùng miền, tỉnh thành từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Nghiaphat.vnchothuenhabat.com hầu hết đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với phương châm chất lượng dịch vụ và thiết bị là trên hết nên toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện... đều được công ty chủ động gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương. Trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách, các thiết bị được kiểm tra độ an toàn, sức chịu lực và tính thẩm mỹ cẩn thận. Hiện nay mức giá thuê nhà bạt ở các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này không cao và thời gian để báo giá nhà bạt cho khách hàng thường rất ngắn. 

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Sáng ngày 21.4.2017, tại 3 xã của huyện Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An là xã Chiêu Lưu, xã Hữu Kiệm và xã Na Ngoi đã khởi công xây dựng 2 nhà máy thủy điện Ca Nan 1 và 2. Hai nhà máy thủy điện này có tổng vốn đầu tư hơn 810 tỷ đồng và có công suất khi hoàn thành là 23MW. Đến gần cuối tháng 6.2019, dự án đã được hoàn thành. Chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ thực hiện lễ khánh thành ra mắt nhà máy vào ngày 28.6.2019.

Chiều ngày 28.6, khá đông khách mời đã có mặt tại gian nhà bạt không gian màu trắng xanh để tham dự lễ khánh thành nhà máy thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2. Ban tổ chức đã đón tiếp khách mời với niềm hân hoan khi dự án được thi công trong suốt 2 năm đã về đích an toàn và thành công. Nhiều đơn vị trong ngành đã gửi những lẵng hoa chúc mừng để chia vu cùng với chủ đầu tư. Các lẵng hoa này đã đem đến vẻ đẹp cho buổi lễ khi khoe sắc dưới ánh nắng chiều bên ngoài gian nhà bạt.

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Dự án Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 có công suất 7 MW thuộc địa bàn xã Na Ngoi, Dự án Nhà máy Thủy điện Ca Nan 2 có công suất 16 MW thuộc địa bàn xã Chiêu Lưu và xã Hữu Kiệm, xây dựng trên diện tích 143 ha cùng thuộc địa bàn huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Được biết, dự án Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Nhà máy Thủy điện Ca Nan 2 nằm trong chuỗi Dự án Thủy điện Ca Nan do Công ty cổ phần SCI làm chủ đầu tư, tổng thầu là Công ty cổ phần SCI E&C.

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Nha bat - Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành Nhà máy Thủy điện Ca Nan 1 và Ca Nan 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baonghean.vn/van-hanh-nha-may-thuy-dien-ca-nan-1-ca-nan-2-tai-nghe-an-247274.html

https://truyenhinhnghean.vn/kinh-te/201906/nha-may-thuy-dien-ca-nan-1-va-ca-nan-2-chinh-thuc-van-hanh-7c737f7/