Khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 Ninh Thuận

Ngày đăng: 04-07-2019, 9:57 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 tại Ninh Thuận

Sản xuất nhà bạt không gian trong những năm gần đây đã phát triển mạnh về khẩu độ và số lượng từ các đơn hàng khách hàng yêu cầu. MỘt phần do sự phát triển về kinh tế tại các thành phố lớn yêu cầu tăng cao ở các khu công nghiệp cần một không gian lớn trong thời gian ngắn và có thể di chuyển tháo lắp nếu không có nhu cầu sử dụng. Chính các yếu tố này đã khiến cho các thiết bị nhà bạt không gian, hay nhà bạt sự kiện, nhà bạt khẩu độ lón hữu dụng nhiều trong các ngành có yêu cầu cao về lưu kho, trữ hàng... Trong hơn 10 năm bán nhà bạt không gian trên thị trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã nhận cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn.... làm kho lưu trữ tạm thời hoặc cố định trong thời gian dài cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp lớn trên khắp các tỉnh thành miền Nam kể cả khu vực TPHCM. Thuê nhà bạt sự kiện làm kho chứa hàng trở thành một yêu cầu không còn quá xa lạ với người làm trong ngành vận chuyển hoặc sản xuất. Với mức giá thuê nhà bạt trong thời gian dài thường rẻ hơn so với tổ chức sự kiện vài ngày hoặc đầu tư xây dựng kho xưởng mới nên khách hàng thường yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi báo giá nhà bạt để tham khảo và chọn lựa doanh nghiệp phù hợp.

Nha bat - Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 Ninh Thuận

Nha bat - Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 Ninh Thuận

Sáng ngày 25.7.2018, Công ty cổ phần đầu tư điện Phước Hữu đã khởi công xây dựng Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu – Điện lực 1 tại thôn Hậu Sanh, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước tỉnh Ninh Thuận. Sau hơn 10 tháng thi công và vận hành thương mại, đến ngày 16.6, chủ đầu tư dự án đã long trọng tổ chức lễ khánh thành dự án này. Được biết, Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu – Điện lực 1 được đầu tư gần 750 tỷ đồng trên diện tích khoảng 32ha.

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp trong những cái nhìn đầu tiên của khách hàng dành cho nhà đầu tư, công ty cho thuê nhà bạt phải thực sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị. Hiểu được điều đó, ngay từ việc lắp dựng nhà bạt, chuẩn bị bàn ghế, khu vực tiếp tân, lối vào... đều được công nhân của công ty cho thuê nhà bạt chuẩn bị và kiểm tra chu đáo. Ban tổ chức cũng tỏ rõ sự hài lòng khi theo sát công tác chuẩn bị của mọi người.

Nha bat - Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 Ninh Thuận

Nha bat - Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 Ninh Thuận

Nhà máy điện mặt trời Phước Hữu – Điện lực 1 được lắp đặt 91.650 tấm pin, 11 bộ inveter, 11 máy biến áp, với tổng công suất lắp đặt 30,24 MWp, dự kiến tổng sản lượng đạt 47.639 MWh/năm.

Nhân dịp này, chủ đầu tư cũng hỗ trợ UBND xã Phước Hữu 200 triệu đồng và 10 bộ máy vi tính; UBND tỉnh tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Đầu tư điện Phước Hữu đã có thành tích xuất sắc trong việc góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành NM điện Phước Hữu-Điện lực 1 tại Ninh Thuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ninhthuantv.vn/Tintuc/544_44458_1_N%E1%BB%99i%20dung%20tin%20t%E1%BB%A9c.aspx