Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Ngày đăng: 20-06-2018, 10:07 am

Sáng ngày 17/6/2018, tại ngã ba Vĩnh Tường, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, ban trị sự GHPGVN đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Theo thống kê không chính thức từ đơn vị tổ chức thì có khoảng vài ngàn người tham gia lễ khánh thành công trình. Dự trù trước việc này nên ban tổ chức đã tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt trên địa bàn để thuê nhà bạt làm nơi che nắng mưa và tạo không gian thoải mái thoáng mát cho người tham dự.Gian nhà bạt không trang trí đơn giản chỉ giăng thêm các dây cờ của phật Đảng và bố trí thêm các tấm bạt dù nhằm che bớt nắng ở hai bên nhà bạt.

Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40.000m2. Toàn bộ công trình đều được xây dựng bằng kết cấu mái lợp ngói, khung cột bằng gỗ lim, vách tường gạch. Công trình gồm có ngôi chánh điện và 20 hạng mục phụ như nơi giảng đạo, nhà tổ, hội trường, khu trai đường, khu tăng xá, nhà thủy tạ. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình khoảng 210 tỷ đồng. CÔng trình được hoàn thành sau 3 năm thi công với sự giúp sức của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Thời tiết mưa gió nhiều được xem là thời điểm tốt để các đơn vị cho thue nha bat đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của mình do khách hàng sẽ tìm đến sử dụng dịch vụ từ cho thue nha bat khong gian đến cho thue nha bat ong tron nhằm đảm bảo sự thành công cao nhất khi tổ chức chương trình ngoài trời. Tuy nhiên không thiếu các doanh nghiệp, khách hàng dè chừng trong thời điểm khá nhạy cảm như hiện nay khi mà rất đông doanh nghiệp ở các thành phố lớn, tỉnh thành phát triển tại Việt Nam hạn chế các hoạt động chương trình ngoài trời với sự quy tụ số lượng người lớn. Đa phần hoạt động thue nha bat su kien chỉ diễn ra chủ yếu ở các khu vực vùng ven, ngoại thành với quy mô nhỏ hoặc trung bình. Ngoài ra sự phát triển các công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nha bat dam cuoi, nha bat leu, nha bat khong gian, nha bat su kien cũng là yếu tố cộng thêm khiến hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị bị đình trệ trong tháng 6 này.Dù vậy những doanh nghiệp có xưởng san xuat nha bat như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com nhờ nắm vững quy trình sản xuất thiết bị cùng đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao nên vẫn thường xuyên nhận đươc các hợp đồng ban nha bat. Công ty luôn khuyến khích khách hàng đến tham quan cơ sở sản xuất của công ty, thương thảo mức gia thue nha bat trực tiếp và nhận bao gia nha bat theo từng hạng mục qua địa chỉ mail của khách hàng.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Nhà bạt - Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phatgiaolongan.org/khanh-thanh-thien-vien-truc-lam-hau-giang/