Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Ngày đăng: 05-10-2017, 7:24 am

Nhà bạt Nghĩa Phát trong những năm gần đây đã trở thành thiết bị xuất hiện ở gần như các sự kiện ngoài trời từ lễ khai trương, lễ khánh thành đến lễ hội diễn ra tại TPHCM, một số tại Đà Nẵng, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, LongAn....Sự đa dạng kích thước và chủng loại cũng như tay nghề của các thợ cơ khí của Nghĩa Phát đã giúp rất nhiều cho việc hoàn thiện đúng tiến độ các hợp đồng bán nhà bạt mà công ty đã ký kết cùng khách hàng. Đôi khi xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương còn được khách hàng đến xem qua thiết bị, gặp gỡ trao đổi và đồng ý lập các bảng hợp đồng cho thuê nhà bạt với công ty. Đa phần trong số đó có những khách hàng chọn doanh nghiệp cũng nhờ gia thue nha bat re, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian xây dựng được tên tuổi trên thị trường về chất lượng thiết bị và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Không chỉ thế, Nghĩa Phát còn cập nhật thông tin về các sự kiện có dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như Lễ Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Nhà bạt-Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Được khởi công xây dựng vào cuối quý 2 năm 2016, dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng được đánh giá là một dự án có các tiện ích thật hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao. Ngày 1.10, dự án này đã được chủ đầu tư long trọng thực hiện lễ khánh thành. Và cũng trong buổi lễ khánh thành này, Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đã đồng thời được ghi danh vào sách Kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới, với công trình được công nhận là bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam cũng như cao và lớn nhất thế giới hiện nay.

Ngay từ khi buổi lễ khánh thành chưa diễn ra, trong gian nhà bạt không gian được lắp dựng trước mặt tiền của dự án, một đội trống với 8 tay trống mạnh khỏe luôn thúc những hồi trống mạnh mẽ và nhịp nhàng để chào mừng và chào đón khách tham dự. Theo thời gian của buổi lễ khánh thành diễn ra, các khách mời có mặt trong gian nhà bạt càng thêm háo hức để chờ đợi thời khắc được vào tham quan công trình được ghi nhận vào sách kỷ lục Việt Nam và Thế giới này.

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Nhà bạt-Lễ Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Hoà Bình Green Đà Nẵng gồm 2 toà tháp cao 27 tầng với hơn 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Dự án có vị trí đắc địa bên cầu Thuận Phước, từ đây có thể dễ dàng kết nối thuận tiện với sân bay quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê và phố cổ Hội An.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tienphong.vn/kinh-te/ong-chu-khach-san-dat-vang-lon-nhat-viet-nam-la-ai-1194053.tpo

http://www.hoabinhgroup.com/le-khanh-thanh-to-hop-can-ho-khach-san-hoa-binh-green-da-nang