Top

Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng

Ngày đăng: 14-09-2018, 3:17 am

Với mục đích đầu tư thiên về chất lượng sử dụng lâu dài nên các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới ... của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều được chọn lựa cẩn thẩn về vật liệu thiết kế, cũng như được chính công ty gia công trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt tại Bình Dương. Ngay cả loại bạt che được may gia công cũng là loại bạt tốt nhất trên thị trường bạt che nắng mưa. Chính vì thế khi khách hàng thuê nhà bạt Nghĩa Phát hoàn toàn yên tâm vì không gian bên trong các gian nhà bạt được đảm bảo sự thoáng mát cao nhất. Không chỉ vậy, công ty còn được khách hàng tại TPHCM đánh giá cao trong hoạt động cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, chương trình ngoài trời. Nhờ mức giá thuê nhà bạt hợp lý mà dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cướicho thuê nhà bạt sự kiện chúng tôi vẫn nhận được mail nhờ yêu cầu báo giá. Bên cạnh việc báo giá nhà bạt cho thuê công ty còn nhận báo giá bán nhà bạt cho khách hàng  khi có yêu cầu.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng

Nhà bạt - Lễ Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng

Sau một thời gian chờ đợi, tập thể cán bộ nhân viên của Công an thành phố Đà Nẵng đã được dọn vào làm việc tại “ngôi nhà” mới được xây dựng. “Ngôi nhà mới” này tọa lạc tại đường Lê Lợi với quy mô cao 15 tầng có diện tích khoảng 10.000m2. Sáng ngày 31/8, lễ khánh thành thành trụ sở làm việc của khối An ninh nhân dân - Xây dựng lực lượng (ANND – XDLL) và Nhà khách CATP Đà Nẵng đã được thực hiện. Đây là công trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế, xây dựng, phòng cháy cữa cháy…

Thực hiện lễ khai trương, ban tổ chức không chọn lựa hội trường bên trong mà đã chọn thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ ngoài trời. Chọn thuê nhà bạt không gian để tổ chức buổi lễ là nhằm có đủ không gian để đón tiếp mọi người tham dự và đây cũng giống như một hành động nhằm giữ “bí mật” hình ảnh thiết lế và không gian bên trong đối với mọi người cho đến phút cuối, gợi lên không ít sự tò mò của khách tham dự.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng

Nhà bạt - Lễ Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng

Công trình tọa lạc tại 264 đường Hồ Nghinh (Quận.Sơn Trà) ngay sát biển Mỹ Khê, cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ tương đương khách sạn 4 sao, khang trang, hiện đại, hài hòa về mặt kiến trúc, cảnh quan đô thị; góp phần xây dựng diện mạo đô thị, đáp ứng nhu cầu làm việc, công tác, học tập của cán bộ chiến sĩ CATP Đà Nẵng nói riêng và toàn lực lượng CAND nói chung khi đến Đà Nẵng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trụ sở khối ANND và XDLL CA Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/cong-an-da-nang-dua-vao-su-dung-nha-lam-viec-khoi-annd-va-xdll-508493/