Khánh thành tượng đài kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Ngày đăng: 07-03-2018, 6:25 am

Nghiaphat.vn là một trong số các trang web thuộc lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam, đơn vị chủ quản của trang là công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Nghĩa Phát nổi tiếng trong ngành nhờ sản xuất và cho thuê các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều được sản xuất từ các vật liệu sắt thép loại tốt, sử dụng loại bạt che Hàn Quốc được xem là vật liệu che nắng mưa ngoài trời tốt nhất trên thị trường. Công ty nắm toàn bộ quy trình sản xuất nhà bạt nên gần như giá thành bán nhà bạt cũng như giá thuê nhà bạt đều thấp hơn so với các đối thủ chung ngành. Tuy thị trường cho thuê nhà bạt được công ty chủ yếu cung cấp là tại miền Nam, nhất là khu vực TPHCM, nhưng cũng có một số khách hàng với các sự kiện đặc biệt từ khu vực miền Trung và miền Bắc, công ty cũng đã cho thuê nhà bạt không gian tổ chức một số chương trình lớn ở hai miền này. Hoạt động báo giá nhà bạt cho khách hàng cũng được đơn giản hóa thông qua điện thoại, mail, hoặc trực tiếp ngay trên web tạo sự thuận tiện cho khách hàng tìm đến với công ty.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Sáng ngày 4.3, các cựu chiến binh đã từng tham gia cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 đã có dịp gặp gỡ và ôn lại những kỉ niệm về chiến dịch này với nhau khi cùng tề tựu tại gian nha bat khong gian, nơi mà tỉnh Phú Yên tổ chức lễ kỉ niệm cuộc tổng tiến công và nổi dậy đồng thời đón nhận bằng công nhận di tích lịch sử cấp quốc gia cho “Địa điểm diễn ra Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tại Phú Yên” . Tại đây những người cựu chiến binh cũng đã rất xúc động khi chứng kiến cụm đài tưởng niệm, nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân được khánh thành.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Tuy thời gian diễn ra cuộc tổng tiến công và nổi dậy đã lùi xa 50 năm nhưng đối với những người cựu chiến binh đang trò chuyện bên trong nhà bạt thì những hình ảnh đó không hề bị phai mờ theo năm tháng. Đó là một thời kỳ ức hào hùng của những người thanh niên đầy nhiệt huyết, họ đã cùng góp sức lực nhỏ nhoi của mình cho đất nước, cho dân tộc để có được cuộc sống ấm êm cho từng gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.

Cụm công viên tượng đài kỷ niệm “Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968” với diện tích hơn 7.000m2; tổng vốn đầu tư hơn 14 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước. Công trình bao gồm các hạng mục như: đài tưởng niệm, nhà hành lễ và các khu vực phụ trợ…Đây là công trình không chỉ có ý nghĩa đặc biệt thiêng liêng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Yên, mà còn thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1968.

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Nhà bạt - Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành tượng đại kỷ niệm cuộc tiến công 1968 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bienphong.com.vn/phu-yen-ky-niem-50-nam-tong-tien-cong-va-noi-day-xuan-mau-than-1968/

http://www.tintm.com/chu-de/viet-nam/phu-yen-don-nhan-bang-di-tich-lich-su-quoc-gia-dia-diem-tong-tien-cong-xuan-mau-than-1917381.html