Top

Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh

Ngày đăng: 18-05-2022, 6:41 am

Nhà bạt Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh

Nhà bạt Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh 

Ngày 13/5/2022, tại thành phố Hải Phòng, UBND thành phố phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng cầu Bến Rừng nối huyện Thủy Nguyên tỉnh Hải Phòng với thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh.

Là một trong số ít các thiết bị thông dụng được sử dụng tạo không gian che nắng mưa trong các sự kiện ngoài trời, nhà bạt không gian đã được chọn thuê từ các doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Hải Phòng làm không gian tổ chức chương trình. Lễ khởi công thực hiện theo nghi thức bấm nút khởi công mới nhất trên thị trường tổ chức sự kiện. Nghi thức này thay thế cho nghi thức xúc cát cổ điển. Gian nhà bạt tổ chức lễ khởi công cũng được sắp xếp như một phòng hội nghị lớn ngoài trời, có vách che, sang trọng và toàn bộ các thiết bị đều dùng là loại tốt và tối tân trên thị trường.

Được biết, công trình cầu Bến Rừng có tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, phần cầu dài hơn 1,87km, chiều rộng cầu 21,5m, với 6 làn xe, trong đó có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp; chiều cao thông thuyền 11m, đường dẫn hai bên dài hơn 0,4km. Ngoài phần cầu khởi công hôm nay, tỉnh Quảng Ninh sẽ đầu tư xây dựng 2,3km đường tại thị xã Quảng Yên, kết nối cầu Bến Rừng với đường tỉnh 338, tổng mức đầu tư trên 260 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.

Nhà bạt Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh

Nhà bạt Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh 

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công là một hoạt động thường nhật của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát.Các thiết bị được cung cấp chủ yếu của dịch vụ gồm có nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà lều...kích thước đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều sự kiện khác nhau, khiến cho hoạt động thuê nhà bạt của khách hàng được mở rộng và không gây khó khăn cho việc tìm kiếm một thiết bị thay thế khác ngoài nhà bạt. Tự tin là đơn vị có khả năng tự sản xuất nhà bạtbán nhà bạt có số lượng lớn cho khách hàng nên mọi thiết bị được công ty cho thuê đều được công ty tự gia công nhằm phục vụ thị trường. Chính nhờ vậy mà mức giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn nằm trong top mức giá thích hợp cho khách hàng thuê dùng.Trước khi thống nhất ký kết hợp đồng bảng báo giá nhà bạt cùng các trang thiết bị khác đều được công ty báo trước qua mail và nhận phản hồi từ khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công cầu Bến Rừng nối TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/khoi-cong-cau-ben-rung-noi-thanh-pho-hai-phong-va-tinh-quang-ninh-332011.html