Top

Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 15-03-2018, 8:27 am

Ngày 3/3/2018 vừa qua, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chứ Lễ khởi công xây dựng công trình nhà kỹ thuật nghiệp vụ và nội trú bệnh viện Sản-Nhi tỉnh với sự tham gia đông đảo của đại diện trung ương, tỉnh, thành phố cùng các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

Nhà bạt - Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Nhà bạt - Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Nhằm đáp ứng khả năng đón tiếp cùng các hoạt động của lễ khởi công, ban tổ chức đã nhờ đến sự giúp sức của một số đơn vị chuyên cho thue nha bat tại tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khi tham khảo qua một vài đơn vị, ban tổ chức đã chọn một đơn vị có uy tín nhất trong ngành làm đơn vị thi công toàn bộ hạng mục thực hiện buổi lễ khởi công này. Theo đó một gian nhà bạt không gian lớn đã được chuẩn bị làm không gian chính tổ chức sự kiện. Khu vực sân khấu cũng được lắp dựng với kích thước rộng, backdrop lớn, toàn bộ không gian nhà bạt đều được trải thảm đỏ sạch sẽ sang trọng. Ngoài ra trên sân khấu ban tổ chức còn bố trí nhiều bàn bấm khởi công cho đại diện khách mời thực hiện nghi thức.

Ngay sau khi kết thúc lễ khởi công, khách mời sẽ rời nhà bạt sự kiện và tham quan khu vực tiến hành xây dựng công trình.

Nhà bạt - Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Nhà bạt - Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Thông tin từ đơn vị chủ đầu tư thì Dự án bênh viện Sản- Nhi tỉnh Vĩnh Phúc được xây dựng tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương. Tổng mức đầu tư xây dựng trên 1.171 tỷ đồng. Diện tích xây dựng công trình trên 50.000m2. Dự án có quy mộ trên 500 giường bệnh.

Các hạng mục công trình của dự án gồm có nhà kỹ thuật nghệp vụ và nội trú, nhà dịch vụ, nhà khoa dinh dưỡng, nhà khoa chống nhiễm khuẩn, nhà khoa phẩu thuật.....

Nghiaphat.vn, chothuenhabat.com... là một trong số các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại khu vực miền Nam Việt Nam, cụ thể là TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bến Tre, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu... Để xây dựng nên thương hiệu của một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt hàng đầu tại Việt Nam không hề đơn giản trong bối cảnh hiện tại khi mà số lượng các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ra đời ngày càng nhiều, mức giá thuê nhà bạt cạnh tranh cộng với hoạt động báo giá nhà bạt diễn ra sôi động và nhanh chóng giữa các công ty. Trong khi đó khách hàng dễ dàng thuê nhà bạt chỉ bằng một cú click chuột hoặc một cuộc điện thoại đơn giản. Nhờ xuất thân từ một cơ sở sản xuất nhà bạt, nắm vững quy trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng nhà bạt, nhà bạt không gian nên Nghĩa Phát hoàn toàn làm chủ giá thành từ cho thuê đến bán nhà bạt cho khách hàng.

Nhà bạt - Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Nhà bạt - Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công công trình nhà kỹ thuật BV sản-Nhi Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baovinhphuc.com.vn/thoi-su/47501/khoi-cong-xay-dung-khoi-nha-ky-thuat-nghiep-vu-va-noi-tru-benh-vien-san---nhi-tinh.html

https://sokhcn.vinhphuc.gov.vn/noidung/tintuc/Lists/KinhTeChinhTri/View_Detail.aspx?ItemID=3398