Top

Khởi công cụm công nghiệp Tiền Phong GD2 và CCN Thắng Lợi

Ngày đăng: 06-06-2022, 7:52 am

 Nhà bạt Khởi công cụm công nghiệp Tiền Phong GD2 và CCN Thắng Lợi

Nhà bạt Khởi công cụm công nghiệp Tiền Phong GD2 và CCN Thắng Lợi

Sáng ngày 18/5/2022, tại Cụm công nghiệp Tiền Phong giai đoạn 2, thuộc huyện Thường Tín thành phố Hà Nội, UBND huyện đã tô chức Lễ khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Thắng Lợi và Cụm công nghiệp Tiền Phong giai đoạn 2.

Buổi lễ khởi công được một doanh nghiệp chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian,.... tại thành phố Hà Nội thực hiện. Thiết bị tạo không gian được dùng là nhà bạt không gian lớn được lắp dựng ngoài trời trong khuôn viên cụm công nghiệp Tiền Phong để làm nơi tổ chức sự kiện. Đơn vị tổ chức theo yêu cầu từ khách hàng đã chọn hình thức tổ chức truyền thống là xẻng và hố cát là nghi thức khởi công cho dự án. Việc chọn thuê nhà bạt không gian tổ chức ngay trên khuôn viên công trình để khách mời sau khi kết thúc sự kiện có thể rời nhà bạt và tham quan một phần của dự án.

Được biết Cụm công nghiệp Tiền Phong giai đoạn 2 có diện tích 8,1 ha, tổng mức đầu tư 198 tỷ đồng do công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín làm chủ đầu tư và Cụm công nghiệp Thắng Lợi có diện tích hơn 8,8ha, tổng mức đầu tư 142,3 tỷ đồng do Công ty cổ phần bất động sản công nghiệp V-Park Thủ đô làm chủ đầu tư.

Theo chủ tịch UBND huyện Thường Tín Kiều Xuân Huy cho biết, dự kiến năm 2030  đến năm 2045 địa bàn huyện Thường Tín sẽ hình thành và phát triển khoảng 26 cụm công nghiệp với tổng diện tích khoảng 754ha.

Nhà bạt Khởi công cụm công nghiệp Tiền Phong GD2 và CCN Thắng Lợi

Nhà bạt Khởi công cụm công nghiệp Tiền Phong GD2 và CCN Thắng Lợi

Nếu lần đầu khách hàng tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ rất băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt sự kiện. Một phần không biết cần phải cung cấp thông tin gì cho các công ty cho thuê nhà bạt, một phần không biết cần phải tổ chức quy trình cũng như hoạt động ra sao cho hợp lý. Rất nhiều lần khách hàng hàng thuê nhà bạt đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hỏi rõ từng phần thông tin trước khi tư vấn các kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, ... phù hợp. Không chỉ vậy chúng tôi còn giới thiệu khách hàng lên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com để tham khảo hình ảnh về sản phẩm, thiết bị công ty cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận báo giá thuê nhà bạt trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần mua thiết bị chúng tôi cũng nhận sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuongtin.hanoi.gov.vn/tin-tuc-noi-bat/-/view_content/7088801-le-khoi-cong-cum-cong-nghiep-tien-phong-giai-doan-2-va-cum-cong-nghiep-thang-loi.html

https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Kinh-te/1032313/dap-ung-nhu-cau-mat-bang-cho-san-xuat-cong-nghiep-tai-thuong-tin 

0913 59 49 79