Top

Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 Hải Phòng

Ngày đăng: 26-05-2021, 9:45 am

Nhà bạt - Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 Hải Phòng

Nhà bạt - Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 Hải Phòng 

Chiều ngày 8/5/2021, UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10, đoạn từ cầu Đá Bạc đến cầu Kiền. Buổi lễ khởi công vinh dự đón chủ tịch quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đến tham dự.

Giống như các buổi lễ khởi công khác, ban tổ chức đã chọn cộng tác cùng một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian để lắp dựng nhà bạt sự kiện lớn tổ chức chương trình.Khác với các lễ khởi công thông thường, lần này, ban tổ chức chọn nghi thức bấm nút khởi công đồng loạt thay vì nghi thức khởi công bằng hố cát và xẻng. Sự kiện được tổ chức trong thời gian Việt Nam đang chống dịch dồn dập nên các vị khách mời tham gia trong nhà bạt đều phải tuân thủ các quy định phòng dịch do bộ y tế đưa ra.

Được biết Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 đoạn từ cầu Đá Bạc đến Cầu Kiền có tổng vốn thực hiện là 1.220 tỷ đồng.Chiều dài tuyến là 13,4km, trong đó phần đường dài 12,9km, quy mô đường cấp III đồng bằng, 4 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp. Kết cấu mặt đường cấp cao A1, vận tốc thiết kế 80km/h; thành phố cũng quyết định xây dựng mới 1 đơn nguyên cạnh cầu cũ đối với cầu Giá, cầu Hang Lương và cầu Trịnh Xá với bề rộng 12m.

Nhà bạt - Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 Hải Phòng

Nhà bạt - Khởi công dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 10 Hải Phòng 

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 10 tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cand.com.vn/Su-kien-Binh-luan-thoi-su/Khoi-cong-Du-an-cai-tao-nang-cap-Quoc-lo-10-640434/

https://vneconomy.vn/hai-phong-hon-1-200-ty-dong-cai-tao-nang-cap-quoc-lo-10-doan-tu-cau-da-bac-den-cau-kien.htm

0913 59 49 79