Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Ngày đăng: 15-11-2017, 2:56 am

Thuê nhà bạt chưa bao giờ trở nên dễ dàng như hiện nay khi mà các  công nghệ thông tin đều phát triển vượt bậc. Chì cần lên mạng gõ vào phần tìm kiếm hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cũng theo đà phát triển của công nghệ, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhà bạt, nhà bạt không gian cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty còn giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian bằng việc báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web hoặc qua các kênh mạng xã hội Facebook, twiiter, linkedin...Với việc làm chủ toàn bộ quy trình gia công sản xuất nhà bạt, nên giá thuê nhà bạt Nghĩa Phát thường thấp hơn so với các công ty cùng ngành. Chưa kể đến Nghĩa Phát bán nhà bạt với chất lượng đảm bảo nên rất nhiều khách hàng tìm đến với công ty.

Nhà bạt-Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Nhà bạt-Lễ Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu và làm việc của cán bộ nhân viên, sáng ngày 7.11, Viện khoa học thủy lợi Việt Nam đã khởi công Hợp phần II Dự án tăng cường năng lực quản lý thủy lợi và cơ sở đào tạo Viện khoa học thủy lợi Việt Nam tại huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Công trình này gồm các hạng mục như nhà làm việc, giảng đường, hội trường, ký túc xá…. Nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu và đào tạo cho Viện khoa học thủy lợi Việt Nam. Dự án được công ty Xây dựng Bạch Đằng thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 5.2020.

Nhà bạt-Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Nhà bạt-Lễ Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Ngay tại khu đất thi công dự án, hàng loạt công nhân với các trang thiết bị đã được chuẩn bị sẵn sàng. Mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào gian nha bat khong gian nơi đang diễn ra nghi thức khởi công dự án. Khi nghi thức khởi công bên trong nha bat kết thúc, đại diện ban tổ chức đã phát lệnh khởi công để các công nhân bắt tay vào công việc của mình.

Được biết, mục tiêu xây dựng của Dự án là: Thông qua việc đầu tư sửa chữa, nâng cấp công trình đầu mối, hệ thống kênh mương và cơ sở vật chất nhằm góp phần đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, xóa đói, giảm nghèo đồng thời tăng cường năng lực cho đội ngũ quản lý và người hưởng lợi trong khai thác, vận hành phát huy hiệu quả hệ thống công trình thủy lợi.

Nhà bạt-Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Nhà bạt-Lễ Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Dự án của Viện khoa học thủy lợi Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/kinh-te/bdcc-thi-cong-goi-thau-v1-du-an-cua-vien-khoa-hoc-thuy-loi-viet-nam.html

http://www.ihrce.org.vn/web/tin.aspx?sdm_id=10936&id=1671

http://bachdangco.com/portal/news/2017/11/7428/