Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Ngày đăng: 11-06-2018, 6:43 am

Thời điểm tháng 6/2018 là thời điểm được đánh dấu bước vào mùa mưa của thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com thường xuyên nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác khi khách hàng muốn tổ chức các sự kiện ngoài trời. Phần lớn khách hàng thắc mắc chính là mức giá thuê nhà bạt chiếm phần nhiều trong việc báo giá thiết bị cho thuê. Thêm nữa chính là chất lượng các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới, nhà bạt sự kiện.... cũng khiến cho các khách hàng băn khoăn trước khi chính thức chọn thuê nhà bạt của công ty. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng như thiết bị trên thị trường chưa thât sự đồng đều, tốt nhất khách hàng nên tìm đến các nhà cung cấp có cơ sở sản xuất nhà bạt  với hoạt động gia công các thiết bị để cho thuê và bán nhà bạt cho khách hàng, mức phí sẽ thấp hơn và chất lượng sẽ tốt hơn so với các đơn vị chỉ chuyên cho thuê thiết bị. 

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Chưa đầy 1 tuần mà tại tỉnh Ninh Thuận đã khởi công xây dựng 2 dự án về điện mặt trời. Dự án thứ nhất là dự án trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận đã được khởi công vào ngày 4.6, dự án thứ 2 là dự án điện mặt CMX Renewable Energy Việt Nam được khởi công vào ngày 8.6. Chủ đầu tư chọn xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận để xây dựng dự án điện mặt CMX Renewable Energy Việt Nam. Dự án này có tổng vốn đầu tư khoảng 4400 tỷ đồng với công suất của nhà máy là 168MW.

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Để xây dựng nhà máy điện mặt trời thì khu vực của nhà máy phải có nhiều nắng, nhiều gió và khô hạn. Chính vì thế khu vực thực hiện lễ khởi công không có nhiều bóng mát. Do đó, để chuẩn bị không gian cho lễ khởi công, ban tổ chức đã nhờ đến sự hỗ trợ của công ty cho thuê nhà bạt. Công ty cho thuê nhà bạt mà ban tổ chức liên hệ đã trang bị cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian khá rộng, các biện pháp cách nhiệt được công ty chuẩn bị khá chu đáo như dùng thêm mái bạt phụ, dùng nhiều tấm bạt che xung quanh nhà bạt và trang bị khá nhiều quạt có công suất lớn xung quanh.

Đây là dự án Điện mặt trời có qui mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện nay và là dự án Điện mặt trời thứ 4 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận chính thức khởi công. Với quy mô công suất 168 MW, khi đi vào hoạt động dự án Nhà máy Điện mặt trời CMX Renewable Energy Việt Nam sẽ cung cấp khoảng 200 triệu kWh/năm. Dự án đặt mục tiêu sẽ hoàn thành và hòa lưới điện Quốc gia vào tháng 6 năm 2019.

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ninhthuantv.vn/Tintuc/544_32802_1_Tin%20t%E1%BB%A9c.aspx?AspxAutoDetectCookieSupport=1

http://docbao.vn/xa-hoi/khoi-cong-nha-may-dien-mat-troi-168mw-lon-nhat-ninh-thuan-tintuc544276