Top

Khởi công dự án hạ tầng nông thôn xã Gia Minh Hải Phòng

Ngày đăng: 15-04-2021, 7:20 am

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án hạ tầng nông thôn xã Gia Minh Hải Phòng

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án hạ tầng nông thôn xã Gia Minh Hải Phòng 

Sáng ngày 8/4/2021,tại 2 xã Gia Minh và Gia Đức, UBND huyện Thủy Nguyên đã tổ chức Lễ khởi công các dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật nông thôn mới kiểu mẫu. Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm chào mùng đại biểu quốc hội khóa 15 , hướng đến chào mừng 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng.

Buổi lễ khởi công dự án được tổ chức với đầy đủ các nghi thức cần thiết cho một buổi lễ khởi công thông thường. Ban tổ chức thuê nhà bạt làm không gian tổ chức buổi lễ, có sân khấu, bàn ghế cho khách mời tham gia, có khu vực tiến hành nghi thức khởi công. Ngoài ra sau khi hoàn tất các thủ tục và hoạt động cần thiết, khách mời sẽ rời nhà bạt và tham quan khu vực tiến hành dự án. Thời gian diễn ra sự kiện không dài nên ngay khi kết thúc chương trình, đơn vị cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng tháo dỡ thiết bị và trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công dự án.

Được biết, để phục vụ thi công các tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu, trên địa bàn xã Gia Đức có 847 hộ dân hiến 11.088m2 đất, xã Gia Minh với hơn 200 hộ dân phải hiến 1.403m2 đất.Tại xã Gia Minh khởi công xây dựng 32 tuyến đường với tổng chiều dài 6,4km. Tại xã Gia Đức xây dựng 24 tuyến đường với tổng chiều dài 9,9km. Toàn bộ các tuyến đường đều có kết cấu mặt đường nhựa và bê tông xi măng, có rãnh thoát nước, đèn điện chiếu sáng khu dân cư, biển chỉ dẫn, cây che bóng mát và cây cảnh phù hợp. Thời gian dự kiến hoàn thành các công trình là tháng 8 tới.

Kinh nghiệm thực tế suốt hơn 10 năm tham gia cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tại hơn 40 tỉnh thành kéo dài từ nam ra Bắc của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn,nhà bạt sự kiện trên thị trường. Ngay cả việc sản xuất nhà bạt, công ty cũng tính toán và dựa vào kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được từ nhiều show lắp và cho thuê thiết bị.Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt của công ty đều đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm định chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, chớ ngại ngần chi chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail sukien@nghiaphat.vn hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, hoặc khách hàng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án hạ tầng nông thôn xã Gia Minh Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baohaiphong.com.vn/baohp/vn/home/InfoDetail.jsp?ID=48481&cat=24


Bài viết liên quan