Khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai

Ngày đăng: 29-12-2018, 4:10 am

Nha bat, nha bat khong gian là một trong số những thiết bị tạo không gian yêu thích được các đơn vị tổ chức sự kiện thuê dùng do không gian mà các thiết bị này tạo nên. Do mức gia thue nha bat khong gian cao mà phương án chọn thue nha bat khong gian thay vì nha bat ong tron được thông qua. Thực tế là để giảm chi phí ban đầu trong việc đầu tư thiết bị, các đơn vị cho thue nha bat khong gian thường sẽ tự san xuat nha bat thay vì đi mua từ các đơn vị khác hoặc nhờ đơn vị khác gia công và ban nha bat lại cho mình. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số nhiều đơn vị có sẵn xưởng và nhiều năm trong hoạt động kinh doanh cho thue nha bat tổ chức chương trình ngoài trời. Tận dụng lợi thế này mà bảng bao gia nha bat của công ty hầu như nhận được sự đồng thuận cao từ khách hàng và việc lên kế hoạch lắp dựng nha bat, nha bat khong gian cũng nhanh chóng được lên lịch và thực hiện.

Nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai

Nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai

Nhận được quyết định phê duyệt chủ trương xây dựng dự án vào cuối tháng 3 năm 2018, sau một thời gian chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục pháp lý, Tập đoàn Amata, Thái Lan đã quyết định sẽ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Sông Khoai, tỉnh Quảng Ninh vào cuối năm 2018. Sáng ngày 21.12, lễ khởi công dự án đã được thực hiện với sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đại diện Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam cùng đại diện của các sở ban ngành trong tỉnh.

Trong không gian của khu đất còn khá lầy lội và còn nhiều bề bộn, việc chuẩn bị cho lễ khởi công của công ty cho thuê nhà bạt cũng gặp nhiều khó khăn. Họ phải san lấp để có một khu đất khô ráo, sạch sẽ nhằm lấp dựng nhà bạt, thực hiện các công tác trang trí, chuẩn bị, đón khách, bảo vệ... cho buổi lễ diễn ra được an toàn và thành công. Sau mọi nỗ lực của mọi người, việc chuẩn bị cũng hoàn thành trong sự hài lòng của ban tổ chức.

Nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai

Nhà bạt - Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai

Được biết, dự án sẽ thực hiện trong 5 giai đoạn, hoàn thành vào năm 2026 với tổng mức đầu tư trên 3.500 tỷ đồng, sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện làm việc cho 35.000 lao động địa phương. Giai đoạn hiện tại sẽ triển khai trên diện tích 123ha bao gồm đầu tư hạ tầng KCN, xúc tiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp, ưu tiên các dự án công nghiệp chế biến, chế tạo, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sinh học, công nghiệp phần mềm, nghiên cứu tái tạo năng lượng...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Dự án Khu công nghiệp sông Khoai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/kinh-te/201812/tap-doan-amata-khoi-cong-du-an-kcn-song-khoai-2413888/