Khởi công Dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh

Ngày đăng: 04-09-2019, 9:26 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ TTTM và trường học Khu đô thị Đại Nam thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh

 Nếu lần đầu khách hàng tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ rất băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt sự kiện. Một phần không biết cần phải cung cấp thông tin gì cho các công ty cho thuê nhà bạt, một phần không biết cần phải tổ chức quy trình cũng như hoạt động ra sao cho hợp lý. Rất nhiều lần khách hàng hàng thuê nhà bạt đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hỏi rõ từng phần thông tin trước khi tư vấn các kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, ... phù hợp. Không chỉ vậy chúng tôi còn giới thiệu khách hàng lên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com để tham khảo hình ảnh về sản phẩm, thiết bị công ty cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận báo giá thuê nhà bạt trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần mua thiết bị chúng tôi cũng nhận sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng.
Nha bat - Lễ khởi công Dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh
 
Nha bat - Lễ khởi công Dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh

Một dự án được khởi công vào chiều ngày 1.9 đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm người dân địa phương khi có mặt bên ngoài gian nhà bạt không gian để theo dõi, đó là dự án xây dựng khu đô thị Nam Phố Châu tại thị trấn Phố Châu, Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có tổng kinh phí đầu tư xây dựng vào khoảng 270 tỷ đồng trên diện tích khoảng 6,3ha. Được biết dự án này do công ty cổ phần Sơn An Hương sơn thuộc tập đoàn Sơn An làm chủ đầu tư.

Sự kiện được tổ chức ngoài trời nên không gian của buổi lễ cần được chú trọng rất nhiều như diện tích của nhà bạt, bố trí vị trí cho khách mời,... Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty cho thuê nhà bạt đã chuẩn bị cho buổi lễ một không gian không hề thua kém một phòng họp hội nghị sang trọng, tràn ngập ánh sáng... góp phần vào việc tạo hình ảnh đẹp của buổi lễ trong mắt mọi người.

Nha bat - Lễ khởi công Dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh

Nha bat - Lễ khởi công Dự án Khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh

Dự án khu dân cư nằm tại vị trí đắc địa và thuận lợi, được quy hoạch gần 200 nền với hạ tầng đồng bộ, đầy đủ công trình giải trí toàn diện. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu dân cư và thương mại dịch vụ với những tiện ích như: Khu mua sắm, siêu thị tiện ích; phòng tập Gym, công viên cây xanh, khu vực thể dục thể thao, hồ bơi đẳng cấp, sân bóng đá mini…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/dau-tu/ha-tinh-270-ty-dong-dau-tu-xay-dung-khu-do-thi-nam-pho-chau/178422.htm