Khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 09-10-2019, 6:09 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 21.9, tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi công một dự án có 100% vốn đầu tư của nước ngoài, đó là dự án Ground Breaking Ceremony Hue Amusement and Beach Park. Dự án này được công ty cổ phần đầu tư Vinh Thanh thuộc tập đoàn PSH, Tây Ban Nha đầu tư với tổng vốn trên 1000 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên khu đất có quy mô trên 50ha. Theo thông tin từ chủ đầu tư, giai đoạn 1 của dự án sẽ xây dựng một tổ hợp khách sạn với khoảng 120 phòng.

Là một nơi có diện tích lớn và không gian thoáng đãng thích hợp để thực hiện lễ khởi công nên ban tổ chức đã quyết định thực hiện buổi lễ ngoài trời. Vì vậy, để có một không gian thích hợp, ban tổ chức đã chọn nhà bạt để tổ chức buổi lễ này. Theo đó, việc chuẩn bị cho buổi lễ cũng cần một đội ngũ chuyên nghiệp nên ban tổ chức đã chọn một công ty cho thuê nhà bạt, một công ty đã thực hiện thành công nhiều sự kiện tương tự, để phụ trách toàn bộ việc chuẩn bị cho lễ khởi công dự án quan trọng này.

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế

Được biết, dự án gồm tổ hợp dịch vụ du lịch như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí... và các dịch vụ đi kèm khác với quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 - 5 sao, 42 biệt thự cao cấp và các tổ hợp dịch vụ khác. Dự kiến khi dự án này đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch và vui chơi giải trí, làm tăng tính hấp dẫn cho môi trường du lịch của tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/thua-thien-hue-khoi-cong-du-an-khu-du-lich-nghi-duong-ven-bien-1000-ty-dong-d107710.html