Top

Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam

Ngày đăng: 10-05-2022, 7:08 am

Nhà bạt Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam

Nhà bạt Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam 

Ngày 21/4/2022, tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Quảng nam. Sự kiện là một trong số những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 47 năm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước.

Một nhà bạt kích thước lón tên gọi là nhà bạt không gian đã được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quang Nam thực hiện. Gian nhà bạt được bố trí theo tiêu chí là một phòng họp lớn ngoài trời có thiết kế thêm hệ thống làm mát bên trong nhà bạt kín. Tông màu chủ đạo được dùng trang trí bên trong nhà bạt là màu trắng xanh lá tạo cảm giác thoải mái, tươi mới cho khách mời tham gia chương trình. Rất nhiều thông tin về dự án đã được in lên vách che xung quanh nhà bạt cung cấp cho khách mời một số thông tin về dự án.

Được biết ự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Quảng nam có tổng diện tích xây dựng là 4,9ha bao gồm 4 khối nha2h cao 9 tầng với 564 căn hộ và một số căn nhà ở thấp tầng. Dự án được quy hoạch, thiết kế theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ. 100% căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và ban công rộng lớn, mặt bằng căn hộ được bố trí hợp lý, diện tích đa dạng và tối ưu hóa công năng sử dụng. Các căn hộ của dự án nhà ở xã hội có diện tích đa dạng từ 36,2 đến 68,9 m2.Dự án dành trên 50% tổng diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích, mang đến những trải nghiệm cuộc sống chuẩn mực và an toàn, đồng thời kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại với trường mầm non, khu tập thể thao ngoài trời, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, khu để xe tập trung trong nhà; đường dạo, cây xanh cảnh quan.

Nhà bạt Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam

Nhà bạt Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam

Sẵn sàng bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư không gian tổ chức các sự kiện quan trọng ngoài trời là lựa chọn của không ít khách hàng khi chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien,cho thue nha bat hoi cho của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Kể từ khi ký kết hợp đồng thue nha bat đến lúc thi công lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho, công ty đều xem xét và hoàn thành kỹ lượng từng khâu. Ngay cả đến các thiết bị trước khi nhập kho cũng được bảo quản và kiểm kê số lượng để tránh thất thoát và mất mát trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhờ chủ động trong khâu gia công san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat mà công ty đưa ra thị trường cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện cho mỗi lần thực hiện chương trình nên chúng tôi nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com vẫn liên tục nhận được các yêu cầu bao gia nha bat gửi về mỗi ngày. Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn đồng ý ký kết hợp đồng ban nha bat cùng chúng tôi, xưởng san xuat nha bat lại trở nên bận rộn và hối hả.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án Khu nhà ở xã hội phường Đồng Văn Hà Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hud.com.vn/tin-tuc/tong-cong-ty-hud-to-chuc-khoi-cong-xay-dung-du-an-dau-tu-xay-dung-khu-nha-o-xa-hoi-tai-phuong-dong-van-thi-xa-duy-tien-tinh-ha-nam-1978.html