Top

Khởi công dự án nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn

Ngày đăng: 06-12-2021, 8:11 am

 Nhà bạt Khởi công dự án nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn

Nhà bạt Khởi công dự án nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn

Sáng ngày 28/11/2021, tại cảng Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, công ty CP cảng Quy Nhơn đã tổ chức Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng nâng cấp bến số 1 và ra mắt cổng thông tin điện tử e-Port Cảng Quy Nhơn.

Tiến hành ngay trên khuôn viên của cảng Quy Nhơn, để có không gian che nắng mưa và tạo không gian tổ chức buổi lễ, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian từ một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Định. Nghi thức khởi công được thực hiện bằng hệ thống bấm nút hiện đại.Đồng thời theo yêu cầu từ nhà nước khi tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời thì từ nhà tổ chức đến khách mời phải đảm bảo quy tắc 5K và hạn chế số lượng người tham gia để phòng chống dịch bệnh.

Được biết, dự án đầu tư xây dựng bến số 1 cảng Quy Nhơn có tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 500 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2022 và đưa vào khai thác vào đầu năm 2023. Dự án sẽ thêm 35m phía trước bến hiện tại nâng tổng chiều dài bến sau khi nâng cấp là 480m. Việc nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn đảm bảo tiếp nhận đồng thời 2 tàu hàng tổng hợp, tàu container 30.000 tấn đầy tải.

Nhà bạt Khởi công dự án nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn

Nhà bạt Khởi công dự án nâng cấp bến số 1 cảng Quy Nhơn

Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn phục vụ hàng trăm khách hàng ở nhiều vùng miền, tỉnh thành từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....Nghiaphat.vnchothuenhabat.com hầu hết đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Với phương châm chất lượng dịch vụ và thiết bị là trên hết nên toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện... đều được công ty chủ động gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương. Trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách, các thiết bị được kiểm tra độ an toàn, sức chịu lực và tính thẩm mỹ cẩn thận. Hiện nay mức giá thuê nhà bạt ở các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này không cao và thời gian để báo giá nhà bạt cho khách hàng thường rất ngắn.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/khoi-cong-nang-cap-ben-so-1-cang-quy-nhon-d533893.html

https://www.duanquynhon.vn/khoi-cong-xay-dung-dau-tu-nang-cap-ben-so-1-cang-quy-nhon/

0913 59 49 79