Top

Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai

Ngày đăng: 16-05-2022, 5:01 am

Nhà bạt Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai

Nhà bạt Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai 

Ngày 14/5/2022, công ty liên doanh giữa tập đoàn De Heus Hà Lan và tập đoàn Hùng Nhơn đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Gia Lai tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều quan chức lãnh đạo của tỉnh và trung ương đến tham dự.

Đón tiếp các vị khách mời đối tác và các nhà đầu tư là một gian nhà bạt không gian được bố trí như một phòng hội nghị kín ngoài trời. Gian nhà bạt có khẩu độ ngang khoảng 15m với diện tích lớn sức chứa tương đương với số lượng 750 khách mời. Bên cạnh nhà bạt không gian chính, đơn vị cho thuê nhà bạt còn được yêu cầu lắp thêm nhà bạt phục vụ cho nghi thức khởi công. Nhà bạt cho hoạt động đón tiếp khách mời đến với sự kiện. Đây là một sự kiện có sự đầu tư về không gian tổ chức khi toàn bộ không gian nhà bạt được quây kín để sử dụng các thiết bị làm mát và màn hình chiếu, song song đó các nút bấm khởi công cũng được đưa vào phục vụ cho buổi lễ này.

Tổ hợp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Gia Lai có tổng vốn đầu tư khoảng 1.030 tỷ đồng. Đây là dự án thứ 4 trong tổ hợp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN tại Việt Nam của hai tập đoàn. Tổ hợp Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao DHN Gia Lai có quy mô trên diện tích đất khoảng 100 ha, gồm: khu trang trại chăn nuôi 2.500 heo giống cụ kỵ chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan; nhà máy giết mổ heo thịt; nhà máy sản xuất phân hữu cơ; khu điều hành và dịch vụ hỗ trợ; khu canh tác theo hướng hữu cơ và đất cây xanh, đất giao thông; hạ tầng kỹ thuật, khu tập kết, thu mua, bảo quản, đóng gói trái cây theo tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Giai đoạn 1 khu chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Gia Lai có tổng diện tích 50 ha, công suất 2.500 heo cụ kỵ, ông bà và 25.000 heo hậu bị.

Nhà bạt Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai

Nhà bạt Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai 

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công dự án Tổ hợp nông nghiệp ứng dụng CNC tại Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamconstruction.vn/vi/chinh-thuc-khoi-cong-du-hop-nong-nghiep-ung-dung-cong-nghe-cao-dhn-gia-lai/