Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi

Ngày đăng: 07-12-2017, 3:13 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là những trang web lớn của một trong những doanh nghiệp cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều....Đó chính là công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát top 1 các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lớn tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng....Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo độ an toàn trong suốt thời gian thi công, đội ngũ thi công chất lượng thì giá thuê nhà bạt cũng là yếu tố để công ty cạnh tranh với các đối thủ chung ngành.Không chỉ vậy, công ty cũng là một trông số rất hiếm doanh nghiệp có đủ khả năng sản xuất nhà bạt với mọi khẩu độ lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu mua bán nhà bạt của khách hàng. Ngoài ra để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về giá thành dịch vụ , công ty đã cập nhật bảng báo giá nhà bạt chung trên hệ thống website cùng các phương tiện truyền thông khiến hoạt động thuê nhà bạt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhà bạt - Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi

Là một công ty có hệ thống bán lẻ khá lớn tại thành phố nói riêng và cả nước nói chung, các cửa hàng bán lẻ của SATRA đã ngày càng quen thuộc tại các khu dân cư. Bên cạnh việc phát triển các cửa hàng bán lẻ, SATRA cũng xây dựng một số trung tâm thương mại lớn đáp ứng ngày càng nhiều các nhu cầu tmua sắm và giải trí của người tiêu dùng. Sau một thời gian trù bị, SATRA đã quyết định chọn Củ Chi để xây dựng Trung tâm Thương mại Satra - Centre Mall, trung tâm thương mại thứ 2 của SATRA. Sáng ngày 23.11, trong một gian nha bat khong gian ngập tràn sắc đỏ, nghi thức khởi công dự án đã được lãnh đạo SATRA và đại diện lãnh đạo địa phương thực hiện.

Tuy khu vực thực hiện lễ khởi công khá trống trải nhưng do gian nha bat được công ty chọn thuê có mái bạt khá dày cách nhiệt tốt cùng với dàn quạt treo tường được bố trí hợp lý nên không khí bên trong nhà bạt khá mát, khiến cho khách tham dự cảm thấy thật thoải mái và hài lòng.

Nhà bạt - Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi

Nhà bạt - Lễ Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi

Trung tâm Thương mại Satra - Centre Mall Củ Chi tọa lạc ở gần ngã tư Tân Quy, mặt tiền tỉnh lộ 8, xã Trung An, huyện Củ Chi với tổng diện tích sàn xây dựng là 12262m2, gồm 3 tầng. Trong đó, tầng 1 và tầng 2, mỗi tầng có diện tích 4200m2, bố trí siêu thị, dịch vụ ăn uống, thời trang, nhà sách và các cửa hàng dịch vụ khác nhau. Tầng 3 là cụm rạp chiếu phim, khu dịch vụ giải trí, trò chơi trẻ em.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nongthonviet.com.vn/thoi-su/xa-hoi/201711/cu-chi-sap-co-trung-tam-thuong-mai-satra-hien-dai-714840/index.htm

http://vnmoney.nld.com.vn/tieu-dung/satra-khoi-cong-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-satra-tai-cu-chi-20171124100525698.htm