Top

Khởi công dự án xây dựng KCN Mỹ Thuận Nam Định

Ngày đăng: 03-12-2021, 8:26 am

Nhà bạt Khởi công dự án xây dựng KCN Mỹ Thuận Nam Định

Nhà bạt Khởi công dự án xây dựng KCN Mỹ Thuận Nam Định 

Sáng ngày 25/11/2021, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp Mỹ Thuận tại xã Mỹ Thuận huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định.

Buổi lễ khởi công được thực hiện ngay trên khuôn viên của dự án. Để có không gian che nắng mưa, đón tiếp khách mời đến với sự kiện, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian từ một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Nam Định thực hiện. Thay thế nghi thức khởi công thông thường bằng hố cát và xẻng thì lần khởi công dự án này, ban tổ chức chọn hình thức bấm nút đồng loạt của các vị đại biểu ngay trước cổng nhà bạt. Dĩ nhiên toàn bộ khách mời đều tuân thủ quy tắc 5K trong phòng chống dịch bệnh.

Dự án đầ tư xây dựng hạ tầng KCN Mỹ Thuận do công ty CP xây dựng hạ tầng Đại Phong làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư là hơn 1.621 tỷ đồng được xây dựng trên khuôn viên đất hơn 158ha.

KCN Mỹ Thuận nằm trên địa giới xã Mỹ Thuận, Mỹ Thịnh (thuộc huyện Mỹ Lộc) và xã Hiển Khánh (thuộc huyện Vụ Bản), phía Bắc giáp tuyến đường bộ Nam Định - Phủ Lý (Quốc lộ 21B), phía Nam giáp khu dân cư QL21, phía Đông giáp khu dân cư xã Mỹ Thịnh (huyện Mỹ Lộc), phía Tây giáp khu dân cư thôn Nhuế và sông Tiên Hương.

Nhà bạt Khởi công dự án xây dựng KCN Mỹ Thuận Nam Định

Nhà bạt Khởi công dự án xây dựng KCN Mỹ Thuận Nam Định

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ở các khu vực tỉnh thành lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An trở nên thiết thực. Các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, ra đời ngày một nhiều. Có những công ty chỉ chuyên cho thuê thiết bị, nhưng có những công ty lại đảm nhận cả việc sản xuất nhà bạt và cung cấp cả nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn ra thị trường. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong những doanh nghiệp như vậy. Tham gia thị trường, công ty không chỉ bán nhà bạt mà còn cung cấp các nhà bạt đám cưới với mức giá thuê nhà bạt hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng.Khách hàng yêu cầu báo giá nhà bạt cũng rất đơn giản, nhấc điện thoại và liên hệ với đội ngũ kinh doanh của công ty.

Nguồn: https://laodong.vn/kinh-te/nam-dinh-khoi-cong-du-an-dau-tu-xay-dung-ha-tang-kcn-my-thuan-hon-1600-ti-977542.ldo

0913 59 49 79