Top

Khởi công đường nối với cao tốc Nội Bài Lào Cai

Ngày đăng: 20-01-2022, 4:32 am

Nhà bạt - Khởi công đường nối với cao tốc Nội Bài Lào Cai

Nhà bạt - Khởi công đường nối với cao tốc Nội Bài Lào Cai 

Sáng ngày 1/1/2022, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ khởi công công trình Đường kết nối Mường La tỉnh Sơn La, Than Uyên,Tân Uyên tỉnh Lai Châu, Mù Căng Chải, Văn Chấn, Văn Yên tỉnh Yên Bái với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái.

Nhà bạt là một trong số các thiết bị được sử dụng tạo không gian tổ chức lễ khởi công công trình. Đơn vị cho thuê nhà bạt thực hiện chương trình được chọn trong nhiều đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Sơn La. Nhà bạt được dùng trong sự kiện là dạng nhà bạt không gian lớn sức chứa khoảng hơn 100 người. Khu vực tiến hành nghi thức của sự kiện này được sắp xếp bên trong nhà bạt ngay dưới sân khấu. Ban tổ chức đã chuẩn bị không gian vô cùng chu đáo giúp cho buổi lễ tổ chức thành công và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Công trình đường kết nối Mường La (Sơn La), Than Uyên, Tân Uyên (Lai Châu), Mù Cang Chải, Văn Chấn, Văn Yên (Yên Bái) với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai xây dựng với quy mô đường cấp bốn miền núi, có tổng chiều dài 69km. Điểm đầu tuyến tại lý trình Km0+00 (giao với Quốc lộ 32 tại khoảng lý trình Km299+00, thuộc địa phận xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái), điểm cuối tuyến tại lý trình Km68+950 (giao với đường Gia Hội - Đông An tại Km15+375, thuộc địa phận xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Dự kiến công trình được thi công trong 6 năm, tổng mức đầu tư công trình là 1.900 tỷ đồng.

Nhà bạt - Khởi công đường nối với cao tốc Nội Bài Lào Cai

Nhà bạt - Khởi công đường nối với cao tốc Nội Bài Lào Cai 

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/khoi-cong-duong-noi-mu-cang-chai-voi-cao-toc-noi-bai--lao-cai-d312454.html


Bài viết liên quan