Khởi công khách sạn Vì Khoa học đầu tiên tại Quy Nhơn

Ngày đăng: 13-08-2018, 3:40 am

Nha bat su kien là một trong số các thiết bị tạo không gian giống như nha bat khong gian, hay còn gọi là nha bat khẩu độ lớn. Không như nha bat ong tron, mức gia thue nha bat khong gian khá đắt hơn so với các thiết bị khác nhưng chính sự kiên cố, chắc chắn và khả năng bố trí các thiết bị âm thanh, ánh sáng kèm theo đã khiến cho việc chọn thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện, hoạt động ngoài trời không hề đắt so với thực tiễn. Năm 2018, là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc khi nghiaphat.vn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện. Công việc bao gia nha bat của công ty trở nên sôi động và rộn ràng hơn với hàng chục mail yêu cầu báo giá cho thue nha bat mỗi ngày. Xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương vẫn thường xuyên đón khách hàng đến tham quan và thương thảo giá bán nhà bạt với đại diện của công ty khiến cho hoạt động tại xưởng cũng hào hứng và bận rộn so với trước đây.

Nha bat - Lễ Khởi công khách sạn Vì Khoa học tại Quy Nhơn

Nha bat - Lễ Khởi công khách sạn Vì Khoa học tại Quy Nhơn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà khoa học được thư giãn, nghỉ ngơi khi đến nghiên cứu khoa học và làm việc tại tỉnh Bình Định, một dự án khách sạn đã được khởi công tại Đại lộ Khoa học, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn vào sáng ngày 6.8.2018. Khách sạn có quy mô hơn 120 phòng và được xây dựng trên diện tích khoảng 1,36 hecta. Theo thông tin từ chủ đầu tư, khi hoàn thành, khách sạn sẽ hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích mang lợi ích cho các hoạt động khoa học tại Trung tâm ICISE.

Dự án được khởi công xây dựng tại Đại lộ khoa học, bên cạnh Trung tâm ICISE nơi đang diễn ra hội nghị khoa học quốc tế “Các cửa sổ nhìn ra vũ trụ” nên không khó để có thể nhận thấy có khá nhiều nhà khoa học xuất hiện trong nhà bạt không gian để tham dự lễ khởi công. Với ý nghĩa đặc biệt của dự án, một nhà khoa học có mặt trong nhà bạt để tham gia lễ khởi công cho biết dự án này góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà khoa học khi đến với Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

Nha bat - Lễ Khởi công khách sạn Vì Khoa học tại Quy Nhơn

Nha bat - Lễ Khởi công khách sạn Vì Khoa học tại Quy Nhơn

Khách sạn do kiến trúc sư Milou (Pháp) tư vấn thiết kế, dự kiến đưa vào sử dụng đầu năm 2020. Cùng với Trung tâm ICISE, Tổ hợp không gian khoa học, khách sạn “Vì Khoa học” là công trình nối tiếp tạo nên quần thể kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, tạo điểm nhấn cho khu đô thị khoa học và giáo dục ở Quy Nhơn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công khách sạn Vì Khoa học tại Quy Nhơn  đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tinnhanh.dkn.tv/thoi-su/khoi-cong-xay-dung-khach-san-vi-khoa-hoc-tai-binh-dinh.html

http://www.tin247.com/tu_moriond_den_thung_lung_quy_hoa-12-24835072.html