Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Ngày đăng: 05-07-2017, 9:37 am

Nhà bạt với nhiều kích thước khác nhau đang được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Từ khung giá thuê nhà bạt thấp, thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, Nghĩa Phát đã cộng tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ thực hiện nhiều chương trình sự kiện khác nhau. Bên cạnh đó hàng chục đơn hàng bán nhà bạt xuất bán ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt cũng phần nào góp phần đưa tên tuổi công ty vào hàng những đơn vị vừa kinh doanh vừa sản xuất trong lĩnh vực.Mỗi một sự kiện có dùng thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian là một lần được chúng tôi ghi nhận lại trên trang web của mình. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công nâng cấp, cải tạo đường Máng Nước tại Hải Phòng.

Nhà bạt-Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Nhà bạt-Lễ Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Sáng ngày 29/6/2017 tại UBND huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng đã diễn ra Lễ khởi công nâng cấp, cải tạo đường Máng Nước dài 3,7km.

Đây là một dự án được phê duyệt với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng nên yêu cầu một không gian rộng để đón tiếp quan khách đã được ban tổ chức đáp ứng bằng một không gian nhà bạt rộng, kích thước lớn.Nhất là nghi thức khởi công dự án được thực hiện gồm 10 người đại diện nên chiều ngang của nhà bạt phải tương thích.Gian nhà bạt được sử dụng trong buổi lễ lần này cũng được trang trí cầu kỳ bằng việc lắp la phông trần trắng,trải thảm đỏ toàn bộ khuôn viên nhà bạt và bàn ghế ngồi đều được trải khăn quấn nơ đẹp mắt.

Nhà bạt-Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Nhà bạt-Lễ Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Dự án bao gồm việc xây dựng 3,7km đường giao thông thông cấp 2, hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng , lắp đặt biển báo .....Tổng mức đầu tư 420 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án trong 3 năm.

Nhà bạt-Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Nhà bạt-Lễ Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nâng cấp, cải tạo dự án đường Máng nước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/114001/khoi-cong-nang-cap-cai-tao-37km-duong-mang-nuoc

http://www.baomoi.com/hai-phong-khoi-cong-nang-cap-cai-tao-3-7km-duong-mang-nuoc/c/22665046.epi