Khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 17-07-2019, 6:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương TT tiêm chủng vắc xin VNVC Thanh Hóa thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Ngày 6/7/2019, tại xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, công ty TNHH Darco Infraco Việt Nam Water đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy nước Darco Ba Lai. Buổi lễ khởi công vinh dự đón tiếp ngoại giao đoàn lãnh sự quán tại các nước Anh, Hà Lan, Úc, Thụy Sĩ ... đến tham dự.

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Ngay trên khuôn viên của khu vực nhà máy vừa hoàn thành việc san lắp mặt bằng chuẩn bị cho các khâu xây dựng,một gian nhà bạt không gian khẩu độ trung bình đã được lắp dựng hoàn thành cho hoạt động đón tiếp và các nghi thức cần thiết cho buổi lễ khởi công. Ban tổ chức chọn thuê nhà bạt không gian một phần cũng bởi sự xuất hiện của không ít khách mời quan trọng, quan tâm đến sự kiện này. Ngoài gian nhà bạt được chuẩn bị kỹ càng, không gian tổ chức còn được bố trí thêm cổng hơi đỏ thu hút thêm sự chú ý của người xung quanh đến với chương trình.

Được biết, nhà máy nước sạch Darco Ba Lai sẽ được xây dựng trong thời gian 6 tháng , sau khi hoàn thành nhà máy có thể giúp đáp ứng nhu cầu nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khoảng 100.000 người dân trên địa bàn. Nhân dịp này, 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cũng đã được trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của hai xã Tân Mỹ và Tân Xuân, huyện Ba Tri.

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Nha bat - Lễ khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nhà máy nước sạch tỉnh Bến Tre đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bentre.gov.vn/Lists/TinTucSuKien/DispForm.aspx?ID=24543&ContentTypeId=0x01006B434E144EA34B09B66CBCE45AAE3E9100C1F820CD5EF17A4CA019FDF092BFE002

http://baodongkhoi.vn/khoi-cong-du-an-nha-may-nuoc-sach-darco-ba-lai-06072019-a61937.html