Khởi công Nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên

Ngày đăng: 03-08-2017, 4:16 am

Lễ khởi công là một hoạt động thường được chủ đầu tư thực hiện tại khu vực của công trình dự án. Các buổi lễ khởi công thường được tổ chức ngoài trời với số khách mời là các nhà đầu tư hay khách hàng tiềm năng mà chủ đầu tư muốn giới thiệu. Một trong những phương án mà chủ đầu tư lựa chọn là thuê nhà bạt, nhà bạt không gian từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com để có được không gian đón tiếp khách mời  tham dự. Nhiều năm cung cấp thiết bị thông qua những bảng bao gia nha bat được gửi cho khách hàng hay bảng gia thue nha bat được công ty giới thiệu nhiều nơi đã giúp cho chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp có bảng chào giá ấn tượng so với các đơn vị khác. Chưa hết chúng tôi còn là doanh nghiệp có cơ sở sản xuất nhà bạt lớn tại tỉnh Bình Dương sẵn sàng bán nhà bạt cho các đơn vị có nhu cầu mua và kinh doanh . Sau đây là một số thông tin về sự kiện Lễ Khởi công Nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên.

Nhà bạt-Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Nhà bạt-Lễ Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Sau khi vươn sang lĩnh vực giáo dục và khánh thành trường TH School vào tháng 2.2017 thì tập đoàn TH lại vươn sang một lĩnh vực khác trong ngành giải khát khi quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả. Ngày 1.8 lễ khởi công dự án này đã được tập đoàn TH thực hiện tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là dự án được đầu tư với tổng kinh phí gần 1.200 tỷ đồng.

Nhằm tạo sự trang trọng cho buổi lễ khởi công, chủ đầu tư đã chọn thue nha bat để làm không gian chính. Gian nha bat được chọn có chiều ngang khá rộng, được trải thảm đỏ sạch đẹp, tạo được vẻ đẹp mỹ quan, tạo được ấn tượng ban đầu khá tốt cho các đại biểu đến tham dự buổi lễ. Bên cạnh đó, những người lắp dựng nhà bạt đã trang bị một mái bạt dày, cách nhiệt tốt, tạo nên một không gian mát mẻ đã ghi thêm một dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách mời.

Nhà bạt-Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Nhà bạt-Lễ Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Dự án Nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả Núi Tiên sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, toàn bộ 2 dây chuyền hiện đại tự động hóa 100% của hãng Krones - Đức, với công suất tối đa của dây chuyền nước tinh khiết đạt 600.000 lít/ngày đêm (40.000 chai/giờ) và công suất tối đa dây chuyền nước hoa quả là 36.000 chai/giờ, trở thành Nhà máy có công suất lớn và hiện đại nhất khu vực miền Trung - Việt Nam.

Nhà bạt-Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Nhà bạt-Lễ Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Nhà máy sản xuất nước hoa quả Núi Tiên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nghiadan.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-may-nuoc-tinh-khiet-lon-nhat-mien-trung-p2064

http://giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/th-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-va-nuoc-hoa-qua-chat-luong-cao-post178606.gd