Top

Khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Ngày đăng: 16-11-2020, 7:39 am

Nhà bạt-Khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội sách nửa giá Sài Gòn thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Ngày 4/11/2020, tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng, công ty Universal Scientific Industrial (USI)đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mới. Universal Scientific Industrial thuộc tập đoàn ASE Technology Holding là tập đoàn dẫn đầu thế giới về công nghệ mạch bán dẫn trong các thiết bị thông minh.

Để chuẩn bị đón tiếp khách mời đến với lễ khởi công nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, ban tổ chức đã ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt không gian của một đơn vị cho thuê nhà bạt có uy tín tại tỉnh Hải Phòng. Nhà bạt không gian được lắp dựng ngay trên khuôn viên khu vực sắp sửa xây dựng nhà máy với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động lễ khởi công. Giống như các buổi lễ khởi công, động thổ, ban tổ chức đã chọn tông màu trắng đỏ là tông màu chủ đạo của toàn bộ các hạng mục của sự kiện.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 6,5ha trên khu công nghiệp DEEP C có tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD trong giai đoạn 1. Nhà máy sẽ sản xuất bảng mạch điện tử của các thiết bị đồng hồ, điện thoại, tai nghe cung cấp cho các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. Công suất nhà máy có thể đạt 14 triệu sản phẩm /năm. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ tạo ra thêm 2.000 việc làm cho cư dân tại địa phương.Dự kiến nhà máy sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý 3/2021.

Nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Nhà bạt - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam

Không thiếu các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ nhưng rất ít đơn vị có mức giá thuê nhà bạt tốt như công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Dựa vào việc tự gia công sản xuất nhà bạt mà toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian do chúng tôi cung cấp đa dạng về kích thước, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian lắp dựng khác nhau của thị trường. Chúng tôi mở ra nhiều phương thức để khách hàng có thể nhận được báo giá nhà bạt từ chúng tôi, khách hàng có thể gọi trực tiếp số hotline hoặc để lại thông tin yêu cầu và liên hệ trên web nghiaphat.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn là đơn vị hiếm hoi trên thị trường nhận gia công và bán nhà bạt với diện tích từ vài chục đến hàng ngàn mét vuông với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất USI tại Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/usi-khoi-cong-xay-dung-nha-may-200-trieu-usd-tai-kcn-deep-c-d133191.html

http://baohaiphong.com.vn/baohp/vn/home/InfoDetail.jsp?cat=75&ID=42988