Top

Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central

Ngày đăng: 05-05-2022, 8:15 am

Nha bat Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central

Nha bat Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central 

Sáng ngày 28/4/2022, tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng tổ hợp dự án nhà ở tại khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2. Dự án này được xem là dự án trọng điểm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh của tổng công ty HUD trong năm 2022.

Một gian nhà bạt không gian lớn được bố trí như một phòng hội nghị ngoài trời để làm không gian chính tổ chức lễ khởi công dự án. Toàn bộ không gian nhà bạt đều được phủ bạt kín 4 mặt, bên trong bố trí hệ thống làm mát công suất lớn. Các vách che xung quanh được in đầy thông tin về dự án. Khu vực giới thiệu và đón tiếp khách mời tham dự sự kiện được sắp xếp trong không gian nhà bạt lớn. Sau các hoạt động giới thiệu về dự án, trao đổi với khách mời  và nhà đầu tư. Nghi thức lễ khởi công sẽ được thực hiện ngoài trời dưới một nhà bạt không gian lớn khác .

Được biết Dự án HUD Mê Linh Central có diện tích 55,4ha tại 2 xã Thanh Lâm, Đại Thịnh huyện Mê Linh. Dự án tổ hợp nhà ở vừa khởi công sẽ là khởi đầu cho chuổi các công trình nhà ở thấp tầng, cao tầng với tổng diện tích sàn ở 409.000m2, trong đó diện tích các công trình nhà ở xã hội là 73.000m2.

Nha bat Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central

Nha bat Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central 

Là một doanh nghiệp đang cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn... tại tỉnh Bình Dương. Công ty cũng là một trong những đơn vị thuộc một nhánh nhỏ trong việc nhận gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu cần sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện làm nhà kho hoặc xưởng sản xuất ở các khu công nghiệp. Thuê nhà bạt làm kho xưởng cũng là lựa chọn của không ít khách hàng trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường. Dĩ nhiên việc báo giá nhà bạt cho thuê sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố từ thời gian thuê, địa điểm sử dụng và các thiết bị khác kèm theo khi chọn thuê thiết bị sử dụng, chính vì thế mà mức giá thuê nhà bạt sẽ có sự khác nhau ở nhiều mục đích sử dụng của thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công tổ hợp nhà ở tại dự án HUD Me Linh Central đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hud.com.vn/tin-tuc/hud-to-chuc-khoi-cong-xay-dung-to-hop-du-an-nha-o-khu-do-thi-moi-thanh-lam---dai-thinh-2-hud-me-linh-central-huyen-me-linh-ha-noi-1979.html