Top

Hải Phòng khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình

Ngày đăng: 23-08-2017, 6:17 am

Để cho ra đời một gian nhà bạt, nhà bạt không gian vừa đẹp vừa đảm bảo đúng kỹ thuật phục vụ cho các hoạt động sự kiện thì ngoài yếu tố nhân công lành nghề còn là một doanh nghiệp có tâm và có tầm. Kinh nghiệm nhiều năm san xuat nha bat, cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, Nghĩa Phát xây dựng nên thương hiệu của mình trong làng tổ chức sự kiện cũng nhờ chữ tâm và tầm này. Không chỉ luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công hạng mục trong hoạt động cho thuê, Nghĩa Phát còn ban nha bat được kiểm tra độ an toàn trước khi sản phẩm đến khách hàng. Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nên gia thue nha bat cũng cạnh tranh hơn và công ty cũng nhận được yêu cầu bao gia nha bat thường xuyên hơn.Dưới đây cũng là một sự kiện chọn thue nha bat là Lễ khởi công uyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình.

Nhà bạt-Lễ Khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình

Nhà bạt-Lễ Khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm là một danh nhân của nước ta. Vào khoảng cuối năm 2000, thành phố Hải Phòng đã khởi công xây dựng Khu di tích danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm tại xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo. Sau một thời gian mở cửa cho người dân đến thăm viếng và tham quan, nhận thấy việc giao thông chưa được thuận tiện, thành phố Hải Phòng đã quyết định xây dựng tuyến đường vào khu di tích. Sáng ngày 18.8, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng đã thực hiện lễ khởi công xây dựng tuyến đường từ Quốc lộ 37 vào khu di tích Quốc gia đặc biệt Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Ngay tại khu vực giữa sân trường, ban tổ chức đã thuê công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, bán dù che, cho thuê dù che.... lặp dựng một gian nhà bạt khá rộng lớn. Nhận thấy khu vực này khá nắng nóng, chính vì thế, công ty cho thuê nhà bạt đã dung một mái bạt phụ khá dày để cách nhiệt cho nhà bạt. Chính sự chu đáo này đã giúp cho mọi người yên tâm theo dõi các chương trình văn nghệ chào mừng cũng như khá thoải mái tham dự trọn vẹn lễ khởi công.

Nhà bạt-Khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình

Nhà bạt-Lễ Khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình

Khu di tích đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm được công nhận là khu Di tích đặc biệt cấp Quốc gia từ năm 2015. Hàng năm, có hàng vạn du khách khắp nơi về tham quan du lịch tại khu di tích, đặc biệt là vào dịp lễ hội (được tổ chức vào cuối tháng 11 âm lịch hàng năm), trong khi đó, hạ tầng giao thông mặc dù đã được đầu tư, cải tạo nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và vị thế của khu di tích.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công tuyến đường vào khu di tích đền thờ Trạng Trình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.haiphong.gov.vn/Portal/PrintItem.aspx?ContentID=124532