Top

Khởi công xây công viên cây xanh quận Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày đăng: 18-01-2022, 7:03 am

Nhà bạt Khởi công xây công viên cây xanh quận Ngô Quyền Hải Phòng

Nhà bạt Khởi công xây công viên cây xanh quận Ngô Quyền Hải Phòng 

Ngày 30/12/2021 vừa qua, UBND quận Ngô Quyền đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công viên cây xanh tại số 53 Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền Hải Phòng.

Một góc trong khuôn viên công viên đã được lắp dựng nhà bạt không gian làm nơi tiến hành các nghi thức và hoạt động của lễ khởi công.Buổi lễ hạn chế số lượng người tham gia nên nhà bạt được sử dụng tuy lớn nhưng bố trí sắp đặt rộng rãi phù hợp với tiêu chí tổ chức sự kiện vào thời điểm dịch bệnh.Hai bên nhà bạt còn được lắp thêm bạt che vách đảm bảo cho khách mời tham dự bên trong không bị nắng chiếu và ảnh hưởng của thời tiết.

Được biết Dự án Xây dựng công viên cây xanh tại quận Ngô Quyền Hải Phòng có diện tích 22.000m², với quy mô đầu tư xây dựng công viên cây xanh; tượng đài Phạm Ngọc Đa; xây dựng tuyến đường nối từ đường Lạch Tray ra đến đường hồ An Biên, mặt cắt ngang là 39,5m, mặt đường bê tông nhựa, bó vỉa, đan rãnh bằng đá, vỉa hè lát đá tự nhiên, hệ thống thu nước mặt và điện chiếu sáng hai bên…

Dự án công viên cây xanh sau khi hoàn thành sẽ tạo thêm không gian xanh, sân chơi cộng đồng, đóng vai trò "lá phổi xanh" trong việc điều hòa khí hậu trong khu vực trung tâm thành phố và cũng là địa điểm tham quan với du khách khi đến thăm thành phố Hải Phòng.

Nhà bạt Khởi công xây công viên cây xanh quận Ngô Quyền Hải Phòng

Nhà bạt Khởi công xây công viên cây xanh quận Ngô Quyền Hải Phòng 

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty.

Nguồn: https://thanhphohaiphong.gov.vn/khoi-cong-du-an-xay-dung-cong-vien-cay-xanh-tai-so-53-lach-tray-hinh-thanh-truc-canh-quan-ket-noi-chuoi-cac-cong-trinh-van-hoa-tam-linh.html


Bài viết liên quan