Khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Ngày đăng: 26-04-2019, 7:17 am

Chiều ngày 20/4/2019, tại xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, phó thủ tướng chính phủ Vương Đình Huệ cùng các vị lãnh đạo, bộ ngành trung ương và tỉnh Hà Tĩnh đã tham dự  Lễ khởi công bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh.

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Buổi lễ khởi công được tổ chức hoành tráng trong gian nhà bạt không gian khẩu độ lớn được đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Hà Tĩnh lắp dựng ngay trên khuôn viên dự án. Gian nhà bạt lấy tông màu chủ đạo là trắng xanh. Ngoài việc trang trí trần la phông trắng xanh, các cột trụ chống cũng được quấn ruy băng đẹp mắt. Thay vì sử dụng các ghế nệm bao nơ cao cấp, ban tổ chức lại chọn thuê các ghế nệm bọc da sang trọng cho các khách mời VIP.Hai bên nhà bạt để tránh nắng chiếu còn lắp thêm rèm phủ từ trên nóc dến chân nhà bạt.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh dược xây dựng trên diện tích 4,47ha chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1, toà nhà chính 16 tầng với gần 400 giường bệnh, và các hạng mục khác tổng mức đầu tư khoảng trên 558 tỷ đồng. Giai đoạn 2 quy mô bệnh viện được mở rộng lên đến 800 giường có đầu đủ các chuyên khoa, khu dịch vụ tổng hợp, nhà thi đấu, nhà tang lễ, hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng.... với nguồn vốn đầu tư khoảng trên 800 tỷ đồng.

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Nắng nóng, thời tiết oi bức không khiến nhiều khách mời ngại ngùng khi đến các chương trình hoạt động sự kiện ngoài trời dù đã được chuẩn bị khá kỹ từ nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cho việc tạo không gian và che nắng. Tuy nhiên với nhiệt độ tăng cao mà chỉ vài thiết bị làm mát thì không đảm bảo cho không khí bên trong các gian nhà bạt, nhà bạt ống tròn nơi diễn ra sự kiện. Một số khách hàng thuê nhà bạt đã không ngại dầu tư máy lạnh thay thế cho các thiết bị quạt hơi nước hay quạt công nghiệp thông thường cho các sự kiện VIP hoặc các sư kiện khủng. Để đáp ứng nhu cầu này dòi hỏi đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện cần chuẩn bị không gian kỹ với các gian nhà bạt kín. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt dạng này thường không hề rẻ và phải có sự thương thảo khá lâu khi các bảng báo giá nhà bạt thế này được thông qua bởi khách hàng. Dù đã từng thực hiện nhiều chương trình như thế này nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn cố gắng chỉnh chu cho từng khâu trong việc thực hiện chương trình. Một số đơn vị đã tìm đến trực tiếp xưởng sản xuất nhà bạt của công ty để xem qua thiết bị phục vụ và ký kết các hợp dồng thuê bán nhà bạt theo yêu cầu.

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Nha bat - Lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khỏi công xây dựng bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/suc-khoe/khoi-cong-benh-vien-quoc-te-tren-800-ty-dong-dau-tien-tai-ha-tinh.html

https://thuonghieucongluan.com.vn/khoi-cong-xay-dung-benh-vien-quoc-te-dau-tien-tai-ha-tinh-a74260.html

https://baohatinh.vn/y-te/khoi-cong-benh-vien-quoc-te-tth-ha-tinh-tong-muc-dau-tu-558-ty-dong/171542.htm