Top

Khởi công xây dựng Nhà đồng đội tại quận Đồ Sơn

Ngày đăng: 09-11-2021, 9:23 am

Nhà bạt Khởi công xây dựng Nhà đồng đội tại quận Đồ Sơn

Nhà bạt Khởi công xây dựng Nhà đồng đội tại quận Đồ Sơn 

Chiều ngày 2/11/2021, tại tổ dân phố Vừng, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn tỉnh Hải Phòng, Bộ CHQS thành phố- bộ chỉ huy Bộ Đội biên phòng thành phố phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng “Nhà đồng đội” tặng gia đình Đại úy, quân nhân chuyên nghiệp Lê Văn Quang.

Lễ khởi công được tiến hành đơn giản bên trong gian nhà bạt ống tròn kích thước nhỏ. Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Hải Phòng đã được chọn làm đơn vị lắp dựng nhà bạt phục vụ cho hoạt động này. Dù thời gian tổ chức không nhiều nhưng toàn bộ nghi thức cần thiết đều được thực hiện bên trong nhà bạt.

Theo đó, ngôi nhà cấp 4 được xây dựng với diện tích khoảng 80 m2, lợp mái tôn, đóng trần nhựa, dự kiến tổng kinh phí khoảng 20 triệu đồng; trong đó, 3 đơn vị hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại do người thân, gia đình đóng góp. Theo kế hoạch, ngôi nhà được thi công hoàn thành và dự kiến bàn giao trong tháng 1-2022.

Nhà bạt Khởi công xây dựng Nhà đồng đội tại quận Đồ Sơn

Nhà bạt Khởi công xây dựng Nhà đồng đội tại quận Đồ Sơn 

Các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn thường phải khảo sát khu vực lắp dựng trước khi tiến hành thi công hạng mục đã ký kết cùng khách hàng. Phần nhiều các thiết bị đều được nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com tự gia công và sản xuất nhà bạt tại xưởng, đồng thời kiểm tra nhiều khâu trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng đưa ra thị trường sử dụng. Nhờ đó mà mức giá thuê nhà bạt của công ty đưa ra vô cùng hấp dẫn, một số khách hàng còn được nhận ưu đãi cũng như chiết khấu cao khi nhận được báo giá nhà bạt từ công ty khi thuê với số lượng hạng mục lớn. Phần nhiều các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới .... do công ty sản xuất hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết các sự kiện lớn và các khung đường trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://congan.haiphong.gov.vn/Tin-hoat-dong-cua-CATP/Vi-An-ninh-To-quoc/Khoi-cong-xay-dung-Nha-dong-doi-tai-quan-Do-Son-68048.html

0913 59 49 79