Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Ngày đăng: 25-09-2017, 3:05 am

Nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát sử dụng loại sắt tốt, độ chịu lực cao, bạt che nhập khẩu từ Hàn Quốc là loại bạt 2 da cách nhiệt được xác nhận là loại bạt tốt nhất hiện nay. Suốt nhiều năm nay, đây là thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ. Không chỉ được khách hàng tin tưởng tìm đến mà chúng tôi còn xây dựng tên tuổi bằng chất lượng dịch vụ và gia thue nha bat rẻ. Nhờ làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt  nên chúng tôi đảm bảo được chất lượng của thiết bị, kể cả hoạt động ban nha bat theo yêu cầu của khách hàng. Nghĩa Phát cũng nhận bao gia nha bat qua mail của công ty để khách hàng có thêm thông tin lựa chọn dịch vụ phù hợp. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này chúng tôi đã ghi nhận lại một số thông tin về sự kiện dùng nha bat, nha bat khong gian nhưLễ khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines.

Nhà bạt-Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Nhà bạt-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Sáng ngày 21.9, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, thành phố Hà Nội đã khởi công một dự án có ý nghĩa lớn với ngành công nghiệp hàng không của VIệt Nam, đó là Dự án nhà máy sản xuất cấu kiện, linh kiện động cơ máy bay Hanwha Aero Engines. Dự án này được Công ty TNHH Hanwha Techwin (Hàn Quốc) đầu tư với số tiền lên đến 200 triệu USD. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam sản xuất linh kiện động cơ máy bay được xây dựng.

Lễ khởi công được thực hiện ngoài trời nên để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu trong thời tiết đang chịu ảnh hưởng bởi những cơn bão là việc cần thiết. Chính vì thế, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê một gian nhà bạt không gian làm nơi tổ chức lễ khởi công. Gian nhà bạt có diện tích khá rộng được trang trí với 2 màu đỏ trắng đã đáp ứng đủ không gian cho số khách mời đến với buổi lễ cũng như đã góp phần đáng kể vào sự thành công của công tác tổ chức buổi lễ này.

Nhà bạt-Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Nhà bạt-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Trước mắt, nhà máy sản xuất cấu kiện, linh kiện động cơ máy bay Hanwha Aero Engines đáp ứng các đơn hàng quy mô lớn của Hanwha Techwin từ 3 nhà sản xuất động cơ hàng không là General Electric, Pratt & Whitey và Rolls – Royce. Dây chuyền đầu tiên của Hanwha Techwin dự kiến đi vào hoạt động cuối tháng 4/2018 và toàn 3 nhà máy tại Hòa Lạc vào năm 2022.

Nhà bạt-Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Nhà bạt-Lễ Khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/viet-nam-chinh-thuc-san-xuat-linh-kien-dong-co-may-bay-cho-general-electric-pratt-whitey-va-rolls-royce-tu-dau-2018/c/23340649.epi