Top

Khởi công xây dựng nhà máy xi măng Đại Dương 2

Ngày đăng: 04-11-2021, 6:27 am

 Nhà bạt Khởi công xây dựng nhà máy xi măng Đại Dương 2

Nhà bạt Khởi công xây dựng nhà máy xi măng Đại Dương 2

Ngày 24/10/2021, tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, công ty CP xi măng Đại Dương đã khởi công và ký kết hợp đồng EPC Nhà máy xi măng Đại Dương 2.

Buổi lễ khởi công được thực hiện tại thời điểm mà tỉnh Thanh Hóa đã kiểm soát được dịch, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, che nắng mưa và có không gian tốt cho người tham dự, ban tổ chức vẫn chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Thanh Hóa làm đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện. Dù quy mô tổ chức không lớn nhưng vẫn lắp dựng nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và diễn ra các hoạt động của buổi lễ. Các khách mời cũng như ban tổ chức đều tuân thủ quy tắc 5k giúp cho buổi lễ khởi công diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Công ty cổ phần Xi măng Đại Dương hiện đang đầu tư xây dựng tổ hợp Nhà máy Xi măng Đại Dương 1, Nhà máy Xi măng Đại Dương 2 và Nhà máy sản xuất vôi công nghiệp Đại Dương tại xã Tân Trường, thị xã Nghi Sơn với công suất 4,6 triệu tấn xi măng/năm, 600 nghìn tấn vôi công nghiệp/năm. Trong đó, Nhà máy Xi măng Đại Dương 1 đã được khởi công vào tháng 10/2020; đến nay đã thi công được khoảng 80% khối lượng, dự kiến hoàn thành, đưa vào vận hành vào quý 2/2022. Nhà máy Xi măng Đại Dương 2 được khởi công ngày hôm nay (24/10) có tổng mức đầu tư hơn 4.800 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trong quý 4/2022.

Nhà bạt Khởi công xây dựng nhà máy xi măng Đại Dương 2

Nhà bạt Khởi công xây dựng nhà máy xi măng Đại Dương 2

Hiện tại Nghĩa Phát được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Nhờ các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian tổ chức từ lớn đến nhỏ ở nhiều khu vực tại TPHCM nên khi khách hàng thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời, Nghĩa Phát đều đáp ứng được. Không chỉ vậy công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương vốn nằm gần các khu công nghiệp lớn , nhu cầu cần các kho xưởng di động làm bằng nhà bạt, nhà bạt lều nên hoạt động bán nhà bạt làm kho xưởng của công ty cũng được nhiều khách hàng tìm đến và nhờ tư vấn. Dĩ nhiên do kết cấu kiên cố, chắc chắn nên mức giá thuê nhà bạt cũng bán thiết bị không hề thấp. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu báo giá nhà bạt nhanh chóng chỉ bằng điện thoại, mail hoặc chat trực tuyến cùng nhà cung cấp thiết bị thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Nguồn: http://truyenhinhthanhhoa.vn/thoi-su-chinh-tri/202110/le-khoi-cong-va-ky-hop-dong-epc-nha-may-xi-mang-dai-duong-2-8368892/

0913 59 49 79