Top

Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên

Ngày đăng: 28-08-2018, 3:19 am

Không chỉ sử dụng các thiết bị dù che là chủ yếu , nhiều sự kiện được tổ chức trong các trường học còn chọn thue nha bat che mát cho các hoạt động chương trình của mình. Như những ngày lễ hội, hội chợ các trường sẽ chọn các gian nha bat ong tron làm các gian hàng hoặc nha bat khong gian làm sân khấu chính cho các hoạt động lớn. Do mức gia thue nha bat khong gian cao hơn so với chi phí thuê các thiết bị khác nên các công ty cho thue nha bat thường sẽ gửi bao gia nha bat và các thiết bị kèm theo cho đại diện ban giám hiệu các trường để tiên liệu trước mức chi phí cần thiết trước khi tổ chức. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đã từng nhận được các đơn hàng mà yêu cầu của nhà trường là công ty san xuat nha batban nha bat theo kích thước yêu cầu của nhà trường. Nhờ việc sở hữu sẵn thiết bị mà mỗi khi tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời nhà trường không cần phải tìm đến các công ty cho thue nha bat khong gian hay cho the nha bat su kien để nhờ hỗ trợ nữa.

Nha bat - Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên

Nha bat - Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên

Tuy gặp nhiều khó khăn trong kế hoạch và công tác chuẩn bị để xây dựng nhưng việc xây dựng trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Tứ Liên mới cho các em theo học là một điều cần thiết. Chình vì thế, trong buổi lễ khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên vào sáng ngày 17.8 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương, phụ huynh học sinh và các giáo viên. Được biết, tổng kinh phí dự kiến để xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên vào khoảng 80 tỷ đồng.

Để chuẩn bị cho lễ khởi công được diễn ra tươm tất, công ty cho thuê nhà bạt đã phải thực hiện nhiều hoạt động từ việc san lấp và chuẩn bị mặt bằng cho lễ khởi công đến việc lắp dựng một gian nhà bạt sao cho không gian buổi lễ được rộng thoáng. Bên cạnh đó, gian nhà bạt này cũng phải đáp ứng được các yêu cầu về sự chắc chắn và an toàn cho các đại biểu.

Nha bat - Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên

Nha bat - Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên

Được biết, năm 2018, quận Tây Hồ có 9/25 trường được mở rộng, xây mới (chiếm 36%). Tổng mức đầu tư cho xây dựng cơ bản 9 trường là trên 700 tỷ đồng, trang thiết bị bổ sung là 54 tỷ đồng. Dự kiến từ năm học 2019 - 2020, mạng lưới trường công lập trên địa bàn quận Tây Hồ về cơ bản sẽ hoàn thành theo hướng hiện đại, đồng bộ và chuẩn hóa, với 15/27 trường hoàn toàn mới và hiện đại.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây dựng trường Tiểu học và THCS Tứ Liên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/quan-tay-ho-khoi-cong-xay-dung-truong-tieu-hoc-va-thcs-tu-lien-323283.html

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/hoc-sinh-tu-lien-tay-ho-ha-noi-se-khong-con-phai-hoc-nho-trong-dinh-lang-3945190-v.html