Top

Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa

Ngày đăng: 24-08-2017, 7:16 am

Sáng ngày 20/8/2017, tại khu chung cư 34T Trung Hòa, Nhân Chính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, lễ phát động và khai trương gian hàng thuộc chương trình Bữa ăn an toàn đã được tổ chức với sự tham dự của hơn 1000 người dân thủ đô.

Nhà bạt không gian-Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa

Nhà bạt không gian-Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa

Chọn khuôn viên khu chung cư 34T Trung Hòa làm nơi tiến hành chương trình, gian nhà bạt không gian được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội thi công. Dưới mái nhà bạt, nhiều hoạt động đã diễn ra, từ việc trao đổi cách nhận biết thực phẩm sạch, phương thức chế biến thực phẩm cho an toàn cho đến tham quan các gian hàng bán và trưng bày các sản phẩm sạch tại địa phương.

Cũng từng thực hiện nhiều show tổ chức trong nha bat, nha bat khong gian khẩu độ lớn với số lượng hàng ngàn người tham dự như trong sự kiện nói trên. Mỗi khi ký kết thành công một hợp đồng cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, công ty đều tính toán kỹ càng cho nhân công lắp dựng trước để hoàn thành hàng ngàn mét vuông bạt đúng tiến độ hạng mục.Ngay cả xưởng san xuat nha bat, Nghĩa Phát cũng cam kết với khách hàng ban nha bat và giao hàng đúng thời gian.Thông thường với số lượng lớn thì gia thue nha bat luôn được Nghĩa Phát giảm đến mức thấp nhất của thị trường. Bảng bao gia nha bat cũng được nhanh chóng gửi đến cho khách hàng để chốt giá hoàn thành hợp đồng.

Nhà bạt không gian-Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa

Nhà bạt không gian-Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa

Chương trình Bữa ăn an toàn do nhiều đơn vị phối hợp thực hiện như Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Sở Y tế, Sở NNPTNT, Sở Công Thương Hà Nội, chia thành 4 giai đoạn triển khai thí điểm từ năm 2017 đến năm 2020.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bữa ăn an toàn tại khu chung cư 34T Trung Hòa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/nha-nong/bua-an-an-toan-dua-thuc-pham-sach-den-tan-khu-chung-cu-o-ha-noi-797858.html