BV Ung bướu Hà Nội khánh thành công trình mới

Ngày đăng: 05-03-2018, 2:55 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát là thiết bị tạo không gian tổ chức sự kiện loại lớn được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường cho thuê nhà bạt không gian tại Việt Nam. Không như các công ty cho thuê nhà bạt khác ở khu vực các tỉnh thành miền Nam, Nghĩa Phát  tự gia công sản xuất nhà bạt tại xưởng của công ty ở Bình Dương. Sau khi kiểm tra các tiêu chuẩn yêu cầu cần có của thiết bị các nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều ...sẽ được phân bổ cho hoạt động cho thuê hay các đơn hàng ban nha bat mà công ty đã thỏa thuận và ký kết. Những ngày đầu tháng 3/2018, trước sự tăng giá cao của các mặt hàng nguyên liệu đầu vào để sản xuất, nhưng mức giá thuê nhà bạt cũng như bán nhà bạt của công ty không tăng mà ổn định nhằm hỗ trợ một phần cho khách hàng trước sự gia tăng biến động giá trên thị trường. Khách hàng đến với công ty cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt trực tuyến trên nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com.

Nhà bạt không gian-BV Ung bướu Hà Nội khánh thành công trình mới

Nhà bạt không gian - BV Ung bướu Hà Nội khánh thành công trình mới

Sáng ngày 27.2, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao. Đây là dự án được bệnh viện đầu tư với mức vốn hơn 160 tỉ đồng và được thi công trong hơn 1 năm với quy mô khoàng 250 giường bệnh cùng niều trnag thiết bị hiện đại. Nhân lễ khánh thành dự án này, bệnh viện cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018.

Đón tiếp đại biểu đến tham dự lễ khánh thành, ban tổ chức đã bố trí sẵn một gian nha bat khong gian gần khu nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu chất lượng cao. Trên bục sân khấu bên dưới nha bat, trong bài phát biểu của mình. Đại diện lãnh đạo bệnh viện đã giới thiệu những thuận lợi của bệnh viện và bệnh nhân khi tòa nhà được hoàn thành cũng như những mục tiêu trong khám chữa bệnh mà bệnh việc quyết tâm thực hiện trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện ban tổ chức cũng gửi lời tri ân đến những bệnh nhân đã tin tưởng và hỗ trợ tập thể y bác sĩ của bệnh viện trong quá trình điều trị trong thời gian vừa qua.

Nhà bạt không gian - BV Ung bướu Hà Nội khánh thành công trình mới

Nhà bạt không gian - BV Ung bướu Hà Nội khánh thành công trình mới

Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, đến nay bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ thầy thuốc hùng hậu với gần 500 cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với nghề, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức đáp ứng yêu cầu phát triển chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.benhvienungbuouhanoi.vn/tintucs/le-ky-niem-ngay-thay-thuoc-viet-nam-27-2-va-khai-truong-toa-nha-kham-chua-benh-theo-yeu-cau-chat-luong-cao-cua-benh-vien-ung-buou-ha-noi

http://soyte.hanoi.gov.vn/vi/news/hoat-dong-co-so/benh-vien-ung-buou-ha-noi-khai-truong-toa-nha-kham-chua-benh-theo-yeu-cau-chat-luong-cao-vao-cham-soc-va-dieu-tri-cho-benh-nhan-ung-thu-3645.html