Cất nóc dự án Midori Park The View

Ngày đăng: 09-07-2019, 6:56 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm ra trường khóa 96-99 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ cất nóc Dự án Midori Park The View

Sáng ngày 10/6/2019, tại vườn Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra Lễ cất nóc Dự án Khu căn hộ cao cấp Midori Park The View do công ty TNHH Becamex Tokyu hợp tác cùng công ty xây dựng Hòa Bình tổ chức.

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Dương để thực hiện chương trình. Nghi thức cất nóc dự án được ban tổ chức yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt bố trí bên trong nhà bạt thay vì bên ngoài như một số chương trình khác.Buổi lễ cất nóc cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời cũng như đối tác của các đơn vị thành viên tổ chức khi có rất nhiều lẳng hoa được mang tới nhằm chúc mừng một công trình vừa hoàn thành.

Đây là dự án thứ 2 Hòa Bình hợp tác cùng chủ đầu tư Becamex Tokyu. Dự kiến công trình sẽ được bàn giao vào tháng 11/2019.Giá bán căn hộ thấp nhất khoảng 900 triệu đồng. Dự án Midori Park The View đặt yếu tố an toàn của con người lên hàng đầu, thi công theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất nhà bạt khẩu độ lớn cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà bạt.

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Nha bat khong gian - Lễ cất nóc dự án Midori Park The View

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc Dự án Midori Park The View đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hoabinhcorporation.com.vn/news/9245-tapdoanxaydunghoabinhcatnocvuottiendoduanmidoriparktheview.html

https://diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/hoa-binh-trung-thau-du-an-to-hop-shophouse-quang-ninh-harbor-bay

http://baobinhduong.vn/le-cat-noc-khu-can-ho-cao-cap-midori-park-the-view-a202704.html