Top

Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 Hà Nội

Ngày đăng: 18-05-2022, 4:39 am

Nhà bạt không gian Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19

Nhà bạt không gian Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 

Ngày 14/5/2022, tại cung thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra Lễ Phát động Chương trình hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19: Chạm “AI” - Chạm sức khỏe”. Chương trình được tổ chức bởi thành đoàn, Hội liên hiệp thanh niên TP Hà Nội, Hội thầy thuốc trẻ Hà Nội cùng công ty VinBrain thuộc tập đoàn Vingroup thực hiện.

Bên cạnh lễ khai mạc chương trình được tổ chức trong nhà, ban tổ chức còn thuê thêm một số nhà bạt không gian lớn lắp trong khuôn viên cung thiếu nhi Hà Nội làm nơi thực hiện một số hoạt động chăm sóc sức khỏe của người dân đến với chương trình. Mỗi một góc của nhà bạt đều được bố trí bàn làm việc và một vài trang thiết bị tối thiểu nhằm tiến hành kiểm tra và thăm khám sơ bộ cho người dân. Đơn vị cho thuê nhà bạt tại thành phố Hà Nội đã tư vấn cho ban tổ chức chọn loại nhà bạt vừa kiên cố chắc chắn không chỉ che nắng mưa mà còn tạo không gian thoải mái thoáng mát cho người dân đến với chương trình.

Theo thông tin từ ban tổ chức, có khoảng 120 y bác sĩ tình nguyện của thủ đô đến từ 14 bệnh viên trên địa bàn thành phố đã tham gia khám bệnh trực tiếp, không mất phí cho một số danh mục khám chữa bệnh như : khám bệnh tổng quát và chuyên sâu; kiểm tra huyết áp, các dấu hiệu di chứng hậu Covid-19 và triệu chứng Covid-19 kéo dài; khám hô hấp; chụp X-quang tại chỗ; khám tim mạch, kiểm tra nhịp tim và đo điện tâm đồ.

Điểm đặc biệt trong sự kiện này chính là Chương trình đã đưa ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công tác chẩn đoán, khám và chữa bệnh thông qua việc không in phim cứng, trả kết quả tư vấn ngay trên điện thoại qua ứng dụng AiviCare. Song song đó, các bác sĩ chuyên khoa nhu Bệnh viện Nhi TU khám nhi  cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, đồng thời cấp phát thuốc miễn phí cho các em.

Nhà bạt không gian Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19

Nhà bạt không gian Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/nguoi-dan-keo-nhau-den-kham-hau-covid-19-kham-mien-phi-la-mung-nhat-roi-post1458577.html