Top

Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh

Dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...gần như phổ biến và được cung cấp từ các công ty lớn nhỏ chuyên cho thue nha bat trên thị trường.Tùy thuộc vào quy mô tố chức, số lượng hạng mục, địa điểm và thời gian chương trình diễn ra mà mức gia thue nha bat sẽ khác nhau.Hầu hết Nghĩa Phát đều bao gia nha bat từ cho thuê cho đến ban nha bat cho khách hàng qua mail và chờ xác nhận từ khách hàng trước khi tiến hành thảo hợp đồng thue nha bat gửi cho khách. Tận dụng lợi thế là toàn bộ các thiết bị nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu đều được công ty tự gia công sản xuất tại xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 nên luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của thiết bị. 
Nhà bạt không gian - Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh
 
Nhà bạt không gian - Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh

Những người thợ mỏ tại 3 vùng Hòn Gai, Cẩm Phả, Uông Bí - Đông Triều thuộc tỉnh Quảng Ninh vừa có một ngày hội vui được tổ chức riêng cho họ vào ngày 12.1.2020, đó là chương trình Tết Thợ mỏ - Xuân Canh Tý năm 2020. Đây là chương trình do công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn cho hơn 1300 người thợ mỏ đang làm việc tại đây trong những ngày Xuân về Tết đến.

Trong gian nhà bạt to lớn nhưng ấm áp nghĩa tình, những người thợ mỏ đã được lãnh đạo ngành hỏi han ân cần và lắng nghe họ chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, những mong ước trong năm mới. Nhiều phần quà ý nghĩa đã được các lãnh đạo trao tặng tận tay những người công nhân có mặt đang ngồi bên trong nhà bạt. Những phần quà được trao tặng là những phần quà Tết, những tấm vé xe để công nhân về quê, ngoài ra còn có trên 130 ngôi nhà Mái ấm công đoàn dành tặng cho những công nhân khó khăn....

Nhà bạt không gian - Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh

Nhà bạt không gian - Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh

Chương trình “Tết Thợ mỏ - 2020” là một chương trình ý nghĩa, ấm áp, là chương trình thể hiện được nét đẹp truyền thống “tương thân tương ái” rất đáng tự hào của tập thể CBCNV LĐ toàn Tập đoàn TKV đã dày công vun đắp, xây dựng trong nhiều năm qua. Theo tổng hợp ban đầu, tổng số kinh phí Tập đoàn và các đơn vị tổ chức chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020 khoảng trên 30 tỷ đồng và nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực khác.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Tết thợ mỏ 2020 Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vinacomin.vn/tin-tuc-vinacomin/tet-tho-mo-2020-ven-tron-niem-vui-202001131006234062.htm