Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân

Ngày đăng: 13-05-2019, 4:25 am

Nha bat khong gian còn gọi là nha bat su kien được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ. Sự phổ biến của các thiết bị nha bat, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi này đã giúp cho việc tìm kiếm thue nha bat của các khách hàng trở nên dễ dàng hơn không phải thông qua các công ty dịch vụ hoặc thương mại lại. Tùy thuộc vào quy mô tổ chức, hạng mục được thuê thời gian thuê mà mức gia thue nha bat khong gian sẽ dao động khác nhau. Ngay trên bảng bao gia nha bat Nghia Phat đều ghi rõ phần thông tin này. Chưa kể đến việc công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com còn chủ động mở xưởng san xuat nha bat để đảm bảo nguồn cung thiết bị cho công ty và nhu cầu mua ban nha bat của khách hàng. 

Nhà bạt không gian - Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân

Nhà bạt không gian - Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động, tại thành phố Đà Nẵng đã khởi công một dự án dành cho công nhân và người lao động, đó là công trình nhà ở cho công nhân Khu Công nghiệp Hòa Cầm. Sáng ngày 25.4, lễ khởi công giai đoạn 1 của dự án đã được tổ chức tại khu vực điểm giao giữa đường số 3 và đường số 9 - Khu Công nghiệp Hòa Cầm. Đây là dự án do Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng loam chủ đầu tư và Công ty TNHH Thương mại đầu tư và phát triển xây dựng Vinalife là đơn vị thi công.

Buổi lễ khởi công diễn ra khá đơn giản. Tuy nhiên, việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho buổi lễ này là việc làm không thể thiếu vì thời tiết nắng nóng đang diễn ra không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên cả nước. Chính vì thế, để cơn nắng nóng này không ảnh hưởng đến mọi người, ban tổ chức đã chuẩn bị một gian nhà bạt nhỏ, mái bạt dày và chọn một địa điểm được nhiều cây xanh che mát để tiến hành buổi lễ.

Nhà bạt không gian - Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân

Nhà bạt không gian - Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân

Được biết, dự án nhà ở công nhân lao động Khu Công nghiệp Hòa Cầm có tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch 27.755 m2. Quy mô dự án bao gồm 8 khối nhà ở công nhân 5 tầng với 790 phòng đơn (diện tích 16 m2), 25 phòng đôi, giải quyết chỗ ở cho khoảng 1.680 công nhân, có siêu thị mini, nhà trẻ, nhà để xe, đất giao thông, cây xanh, khu thể thao…Tổng kinh phí đầu tư khoảng 198 tỉ đồng chia làm 2 giai đoạn. Thời gian thi công giai đoạn 1 dự kiến là 280 ngày.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đà Nẵng khởi công công trình nhà ở công nhân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/xa-hoi/da-nang-khoi-cong-cong-trinh-nha-o-cong-nhan-1268445.html

https://nld.com.vn/cong-doan/da-nang-khoi-cong-xay-dung-du-an-nha-o-gan-200-ti-dong-cho-cong-nhan-20190425103744858.htm