Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Ngày đăng: 18-08-2017, 7:24 am

Theo truyền thống đền ơn đáp nghĩa hằng năm, các nơi đều tổ chức đại lễ cầu siêu. Sáng ngày 15/8/2017 tại chùa Ngọc Am thuộc thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, ban trị sự GHPGVN tỉnh Yên Bái cùng trung ương GHPGVN tổ chức Đại lễ cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ và những người có công với tổ quốc.

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Buổi lễ được tiến hành đơn giản nhưng vẫn mang đầy tính nhân văn trong khuôn viên của chùa Ngọc Am. Do thời tiết thường xuyên mưa trong tháng 8 mà nhà chùa đã chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị cho thuê nhà bạt tại tỉnh Yên Bái làm không gian đón tiếp và thực hiện buổi lễ. Gian nhà bạt được dùng là nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 15m gồm 4 gian kéo dài chỉ gồm khung bạt và mái, có sử dụng rèm che. Nhờ việc dùng nhà bạt mà trong thời gian diễn ra sự kiện, cơn mưa to bất chợt không hề làm ảnh hưởng đến người tham dự và các nghi thức trong buổi lễ.

Suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, cụ thể là cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... , khi thời tiết mưa gió như trong các tháng mùa mưa tại Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn tư vấn cho khách hàng nên dùng nhà bạt, nhà bạt không gian để giảm bớt các tác động không mong muốn đến sự kiện. Bởi các ưu điểm vốn có của nhà bạt, nhất là nha bat khong gian là tính chắc chắn, khả năng chống chịu tốt khi thời tiết mưa to gió lớn, tạo ra khoảng không gian rộng.

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Bên cạnh đó với gia thue nha bat trên thị trường tổ chức sự kiện ngày càng giảm giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận vói dịch vụ hơn. Công nghệ 4.0 cũng giúp cho việc gửi và nhận bao gia nha bat nhanh và đơn giản hơn so với trước đây rất nhiều. Nghĩa Phát đáp ứng cả hai điều trên nhờ việc sở hữu xưởng san xuat nha bat rộng sẵn sàng đáp ứng các thiết bị phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty và hoàn thành các đơn hàng ban nha bat của khách hàng.

Số lượng người tham dự không nhiều nhưng buổi đại lễ vẫn diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính, đông đảo chư tôn, đức giáo phẩm của hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam và tỉnh Yên Bái cùng một số đại diện ban ngành chức năng của tỉnh đã cùng nhau hoàn thành các nghi thức của buổi đại lễ. Nhân dịp này , quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup đã ủng hộ trên 1 tỷ đồng tài trợ xây dựng trường học của tỉnh Yên Bái.

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Nhà bạt không gian-Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ cầu siêu AHLS chùa Ngọc Am đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://chuabang.com/news.php?id=3007&menu_chon=147